TÌM HIỂU VỀ GẦU NGOẠM THỦY LỰC

Gầu ngoạm thủy lực là thiết bị thường được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, nhà kho để nâng, kéo sản phẩm. Thiết bị này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin của gầu ngoạm trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại gầu ngoạm

Trên thị trường hiện nay, gầu ngoạm có hai loại chính là gầu ngoạm cơ khí và gầu ngoạm thủy lực. Hai loại này đều là thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà kho, các công trình thủy điện.

Gầu ngoạm thủy lực

Gầu ngoạm cơ khí

Loại này thường có cấu tạo đóng mở gầu tương đối đơn giản với khả năng xử lý, nâng, kéo các sản phẩm nhẹ. Thường được dùng trong các nhà máy xi măng, nhiệt điện,… Gầu ngoạm cơ khí được vận hành đóng mở qua sợi cáp

Gầu ngoạm thủy lực

Loại gầu ngoạm này được cấu tạo với cơ cấu mở, đóng dễ dàng nhờ động cơ thủy lực kết hợp hệ thống điều khiển từ xa của thiết bị. Chúng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp: mía đường, sản xuất gỗ,… và các ngành công nghiệp nặng: bốc mọi phế liệu, sắt vụn, vớt rác tại cảng biển, thủy điện.

Gầu ngoạm có nguyên lý làm việc như nào?

Khi đóng điện động cơ của gầu ngoạm, phanh thủy lực sẽ được mở và làm chuyển động các động cơ quay truyền, hộp giảm tốc. Phần chuyển động này dần được truyền sang phần cuốn cáp, kéo theo sự di chuyển của dây cáp.

Đến khi phần dây cáp bị trùng xuống phía dưới cũng là lúc ròng rọc di chuyển. Tại thời điểm này, cam nối giữa hai phần thân được đẩy ra, gầu cũng sẽ được mở rộng. Dây cáp căng thì ròng rọc sẽ chuyển động theo hướng lên trên, thân gầu sẽ đóng và ngược lại.

Sử dụng gầu ngoạm thủy lực VINALIFT có chất lượng không?

Gầu ngoạm cơ khí

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt các thiết bị hạ, nâng uy tín. Với xưởng sản xuất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, mọi thiết bị gầu ngoạm thủy lực đều là sản phẩm an toàn, chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà xưởng. Cùng chế độ bảo hành lâu dài, mọi khách hàng chắc chắn sẽ luôn hài lòng với thiết bị của VINALIFT.

Nếu bạn đang cần lắp đặt gầu ngoạm thủy lực, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc qua số điện thoại:

Hotline: (024) 3641 9469

Hoặc liên hệ qua số: Mr. Toàn: 0944.883.359.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, hãy theo dõi chúng tôi qua các trang mạng xã hội như FACEBOOK hoặc LINKEDIN YOUTUBE để được cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp nâng hạ