THIẾT KẾ CẦU TRỤC 5 TẤN

tời cầu trục 5 tấn

Các thiết kế cầu trục 5 tấn ngày nay đều mang đến sự an toàn, chắc chắn và nhiều công dụng hữu ích cho các nhà xưởng. Để cầu trục hoạt động chất lượng, đơn vị sản xuất và lắp đặt cần cấu tạo thiết bị bằng những vật liệu cao cấp. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm thông tin về cấu tạo cầu trục 5 tấn.

Cấu tạo cầu trục 5 tấn

Thiết kế cẩu trục 5 tấn có cấu tạo bộ phận chính gồm: 2 dầm biên và 2 dầm chính, dầm công tắc, hệ thống điều khiển, xe con để di chuyển, hệ thống các dây dẫn nguồn điện.

Quan trọng nhất phải kể đến bộ phận dầm chính. Được chế tạo với hình dáng hộp, dầm chính thường nhẹ, phần đầu có khả năng kết hợp cùng dầm biên theo phương nằm ngang, thẳng đứng.

Tiếp đến, phần biên là bộ phận được lắp với bánh xe để di chuyển một cách thuận tiện trên đường ray cầu trục. Dầm biên cũng được chế tạo theo dạng hình hộp.

Nguyên lý hoạt động của cầu trục

Cẩu trục 5 tấn thường được lắp đặt và hoạt động theo nguyên lý:

Cơ cấu hạ, nâng

Đây là cơ cấu dùng thường hệ thống các palang nhập khẩu. Cơ cấu này có các thiết bị kiểm tra, kiểm soát an toàn như hệ thống cảnh báo quá tải trọng lượng, quá tải trong quá trình di chuyển.

Cơ cấu di chuyển

Cơ cấu này có phần dầm cầu biên trục đôi gồm các bộ động cơ của cầu trục, khung dầm biên, bánh xe di chuyển. Hệ thống dầm cầu biên này thường lấy nguồn cung cấp điện qua các đường ray của cầu trục.

Hệ thống cấp điện

Đây là hệ thông thường sử dụng cho bộ phận palang của cầu trục 5 tấn. Gồm nhiều nhiều loại khác nhau: 3P, 4P,  nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín hàng đầu.

Gợi ý đơn vị thiết kế cầu trục 5 tấn uy tín hàng đầu

cầu trục 5 tấn
cầu trục 5 tấn

Thiết kế cầu trục 5 tấn là công việc đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng chính là điều Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) luôn tự tin khẳng định với quý khách hàng.

Tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt, thiết kế nhiều thiết bị nâng, hạ chất lượng, an toàn cho mọi nhà xưởng, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho mọi khách hàng những thiết bị uy tín tuyệt đối.

Nhà xưởng, nhà kho của bạn đang cần thiết kế cầu trục 5 tấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc qua số điện thoại:

Hotline: (024) 3641 9469

Hoặc liên hệ qua số: Mr. Toàn: 0944.883.359.

 

XEM THÊM:

CẦU TRỤC LÀ GÌ – TÌM HIỂU VỀ CẦU TRỤC VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI 5 TẤN PHÙ HỢP VỚI LOẠI CÔNG TRÌNH NÀO

CỔNG TRỤC 5 TẤN