Sử dụng cẩu khung rtg có phải là lựa chọn thông minh?

Cẩu khung rtg là loại cẩu được thiết kế theo kiểu dáng khung thông minh và thường được bắt gặp ở các cảng xuất khẩu hàng hóa. Nhờ vào tính năng và thiết kế thông minh của nó, cẩu khung rtg được sử dụng để bốc vác và di chuyển nâng đỡ các loại hàng hóa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin về cẩu khung rtg, hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng cẩu khung rtg?

Cẩu khung rtg là gì?

Cẩu khung rtg là loại cẩu cỡ lớn, thường gặp ở các khu cảng xuất nhập hàng, depot, khu công nghiệp, khu chế xuất… Cẩu khung rtg được thiết kế kiểu dáng thông minh để có thể vận hành và bốc xếp những container hàng hóa.

Cấu trúc của cẩu khung rtg

Cấu trúc của cẩu khung rtg gồm:

  • Một khung có chân đế gắn vào bánh lăn trên ray hoặc bánh lăn lốp cao su 
  • Một xe điện con (còn gọi là trolley) di chuyển dọc khung dầm.

Cẩu khung rtg là loại cẩu khá phổ biến vì đó là sự kết hợp của kỹ thuật kiểm soát tải linh hoạt (ALC),kết cấu thép thông minh, cùng với cabin thông minh hơn giúp cho loại rtg này hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Những ưu điểm của cẩu khung rtg

Cẩu khung rtg được ưa thích nhờ có những tính năng thông minh trong việc di chuyển hàng hóa. Và chính nhờ những ưu điểm này mà cẩu khung rtg luôn là sự lựa chọn thông minh trong việc vận chuyển hàng hóa ở các cảng biển, sau đây là một số ưu điểm nổi bật của nó

  • Cẩu khung rtg là loại cẩu có quy mô lớn, có khả năng điều chỉnh: phù hợp với nhu cầu và hoạt động của cảng. 
  • Thiết kế tối ưu: cẩu khung rtg được thiết kế với tiêu chí đơn giản và hiệu quả, ví dụ như cần nâng hộp đơn, khung chụp tốc độ nhanh,… Điều này giúp cho việc khai thác và bảo trì trở nên nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu
  • Với khẩu độ lên đến 29m và độ nâng lên tới 52m, cẩu khung rtg có khả năng xếp dỡ cho các tàu kích thước lớn nhất hiện nay và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 
  • Hệ truyền động theo nhóm giúp việc bảo trì cũng như thay thế và loại bỏ việc sử dụng bánh răng truyền động được dễ dàng hơn, tăng hiệu suất làm việc

Địa điểm cung cấp cẩu khung rtg uy tín

Sử dụng cẩu khung rtg trong việc nâng đỡ hàng hóa ở các nhà máy chế tạo máy móc, các cảng xuất khẩu hàng hóa luôn là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Bởi cẩu khung rtg có sự kiểm soát tải trọng tốt, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Và để được cung cấp cẩu khung rtg chất lượng thì nhà máy VINALIFT là một đơn vị đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị nâng đỡ, cộng thêm đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. VINALIFT luôn đảm bảo chất lượng các sản phẩm đến tay khách hàng.

Các thiết bị, máy móc nâng hạ ở VINALIFT cam kết chính hãng, hỗ trợ bảo hành tận nơi và giá thành ở VINALIFT thì rất hợp lý.

Để có thể đặt hàng các loại máy móc, thiết bị nâng hạ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3641 9469.

Xin cảm ơn quý khách hàng.