Những ưu điểm vượt trội của cầu trục hai dầm

Các thiết bị nâng hạ là các loại thiết bị, máy móc hữu dụng trong công nghiệp và xây dựng. Và cầu trục hai dầm là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng trong công nghiệp. Nhờ những ưu điểm tiện ích mà cầu trục hai dầm được sử dụng khá phổ biến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé. 

Thông tin về cầu trục hai dầm 

Cầu trục hai dầm là gì? 

Cầu trục hai dầm là thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà xưởng, nhà kho. Cầu trục hai dầm còn được gọi với hai cái tên khác là: cầu trục dầm đôi hay cầu trục kép.

Cầu trục dầm đôi hay còn được gọi là cầu trục kép, nó gồm 2 dầm chính được đặt song song và 2 dầm biên được lắp đặt ngay với 2 dầm chính. 

Cấu tạo của cầu trục hai dầm

Cầu trục hai dầm thường chạy trên phần hệ thống đường ray ở trên cao của các nhà xưởng. 

Cầu trục hai dầm có cấu tạo từ một số bộ phận như: bánh xe, đường ray, dầm chủ, xe con chuyên chở sản phẩm, dầm đầu, cabin, máy di chuyển, phần giảm chấn, cột nhà xưởng. 

Ưu điểm vượt trội của cầu trục hai dầm 

Cầu trục hai dầm là thiết bị nâng hạ dùng để nâng đỡ sản phẩm. Nhờ có những ưu điểm tuyệt vời mà nó thường được lắp đặt trong các nhà xưởng. 

Một số ưu điểm của cầu trục hai dầm:

  • Thiết kế đẹp
  • Gọn nhẹ so với các thiết bị nâng hạ khác
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Nâng đỡ được các loại hàng hóa, đồ vật có tải trọng tương đối
  • An toàn khi sử dụng
  • Đặc biệt, cầu trục hai dầm có giá thành khá hợp lý

Nên lựa chọn chọn những đơn vị lắp đặt cầu trục hai dầm uy tín nào?

Dựa vào những ưu điểm trên mà cầu trục hai dầm rất được ưa chuộng để lắp đặt trong các nhà xưởng. Vì vậy, không khó để có thể tìm được những đơn vị cung cấp cầu trục hai dầm. Tuy nhiên, để có thể lắp đặt cầu trục hai dầm uy tín thì Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam là một đơn vị đáng tin cậy.

Với quy mô lớn nhất Đông Nam Á, VINALIFT cam kết là nhà máy chuyên chế tạo và cung cấp các thiết bị nâng hạ đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, VINALIFT còn có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng nơi đây. Khi lựa chọn sử dụng cầu trục hai dầm của VINALIFT, quý khách sẽ được cung cấp giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường.

Với những điều trên, VINALIFT luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. 

Vui lòng truy cập website: https://vinalift.vn/ để được biết thêm chi tiết của các sản phẩm khác. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3641 9469 để được giải đáp các thắc mắc