Tại sao nên sử dụng cầu trục nhà máy thép của Vinalift?

Cầu trục nhà máy thép

Cầu trục nhà máy thép là một loại thiết bị nâng hạ quan trọng của các nhà máy phôi, cán thép. Việc sử dụng cầu trục nhà máy thép giúp cho các công việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn. Vậy cầu trục nhà máy thép là gì thì hãy cũng tìm hiểm qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về cầu trục nhà máy thép

Cầu trục nhà máy thép là gì?

Cầu trục nhà máy thép là cầu trục được lắp trong các nhà máy phôi thép, nhà máy cán thép. 

Cầu trục nhà máy thép là loại cầu trục thường được lắp tại các khu vực như: Nhập liệu, rót liệu, khu cán nóng, khu đóng hàng, kho hàng…

Phân loại cầu trục nhà máy thép

Cầu trục nhà máy thép gồm có 2 loại:

  • Cầu trục mâm từ: là loại cầu trục có tải trọng 15 tấn đến 40 tấn , có chiều cao nâng 20m và được sử dụng để bốc sắt vụn
  • Cầu trục rót thép: là loại cầu trục có 2 móc, móc chính có tải trọng từ 50 tấn đến 300 tấn, móc phụ có tải trọng đến 100 tấn. Ngoài ra cầu trục rót thép còn có chiều cao nâng 19m và được sử dụng để cầu rót thép trong các công trình, nhà xưởng.

Sử dụng cầu trục nhà máy thép để bốc sắt vụn, rót thép, vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn sẽ giúp tăng hiệu quả trong các hoạt động sản xuất.

Tại sao nên sử dụng cầu trục nhà máy thép của VINALIFT?

Khi sử dụng cầu trục nhà máy thép, nên lựa chọn loại cầu trục đó là cầu trục hai dầm  để phù hợp với nhu cầu hoạt động của nhà máy. Và nếu bạn đang có ý định lắp đặt cầu trục nhà máy thép thì VINALIFT là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Đây là một trong những nhà máy chế tạo các thiết bị nâng hạ tốt nhất Việt Nam. 

 

cầu trục rót thép
cầu trục rót thép

Cầu trục nhà máy thép của VINALIFT luôn đảm bảo chất lượng và cực kỳ an toàn khi sử dụng. Đến với VINALIFT, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về các thiết bị nâng hạ và chất lượng dịch vụ ở VINALIFT cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Với sứ mệnh cung cấp các thiết bị nâng hạ chất lượng và những dịch vụ tốt đến cho khách hàng trong và ngoài nước. VINALIFT luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Bên cạnh đó, VINALIFT là một nhà máy chế tạo các thiết bị nâng hạ lớn nhất Đông Nam Á. Vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt các thiết bị, máy móc ở VINALIFT bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và giá thành cũng như dịch vụ nơi đây.

Nếu có thắc mắc về cầu trục nhà máy thép hay các loại thiết bị khác, vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline (024) 3641 9469 để được tư vấn thêm.

Website: https://vinalift.vn/