Nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ

Nhà máy thiết bị nâng hạ

Thiết bị nâng hạ là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các nhà máy sản xuất, chế tạo. Tùy vào từng hoạt động, từng nhà máy và quy mô sản xuất mà các thiết bị nâng hạ sẽ được sản xuất theo các tiêu chí phù hợp. Vậy nên đặt chế tạo thiết bị nâng hạ ở nhà máy nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ dưới đây.

Thiết bị nâng hạ là gì?

Thiết bị nâng hạ là những loại máy kích thước lớn, được chế tạo bằng thép chuyên dụng, dùng để thay đổi vị trí của các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

Các thiết bị nâng hạ thông qua các thiết bị trực tiếp như móc treo, cần cẩu hoặc đầu ngoạm, nam châm điện,…để di chuyển hàng hóa, thiết bị.

Dựa theo chức năng chính, thiết bị nâng hạ được chia thành hai loại. Một loại chuyên nâng vật thể và một loại chuyên di chuyển vật thể.

Nhà máy thiết bị nâng hạ
Nhà máy thiết bị nâng hạ

Thiết bị nâng hạ giúp quá trình sản xuất, vận hành tại các nhà máy diễn ra một cách thuận lợi. Đẩy nhanh tiến độ sản xuất, giảm thiểu nhân công, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ

Vinalift – nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, ở nước ta có nhiều nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ hoạt động như Công ty cổ phần công nghiệp Quang Trung, Công ty cổ phần Hoàng Anh,…Trong số đó, nổi bật lên Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam – Vinalift.

Vinalift được thành lập năm 2006, đến nay đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo thiết bị nâng và kết cấu thép phi tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu của Vinalift

Hiện nay, rất nhiều lĩnh vực, công trình ở nước ta sử dụng thiết bị nâng hạ do Vinalift sản xuất như:

Lĩnh vực sản xuấtDự án do Vinalift thực hiện
Ngành than, khoáng sảnNhà máy Tân Hà Kiều,…
Ngành chế tạo điện tử, cơ khíNhà máy Vietsovpetro

Nhà máy mía đường KCP

Nhà máy KT Vina,…

Ngành nhiệt điệnDự án nhiệt điện Tripoli

Dự án nhiệt điện Zwitina Power,…

Ngành đóng tàuHệ cẩu trục – nhà máy đóng tàu Bason

Cẩu trục nhà kho – nhà máy đóng tàu X52

Ngành xây dựngCẩu trục nhà máy bê tông Đồng Tâm

Cổng trục 100 tấn – dự án Mexico,…

Ngành thủy điệnCẩu chân đê (2×100) tấn – dự án thủy điện Vĩnh Hà

Dự án thủy điện Bắc Mê,…

Ngành cảng biểnPhnom Penh Autonomous

Cẩu chân đế 15 tấn – cảng Phà Rừng,…

Ngành thépCẩu trục mâm từ – nhà máy thép Kyoei Steel

Cổng trục dốc container – nhà máy thép Hòa Phát,…

Và rất nhiều những công trình, dự án khác được Vinalift thực hiện. Mọi người có thể xem cụ thể về các dự án tại https://vinalift.vn/du-an/.

cầu trục 15 tấn
cầu trục 15 tấn

Các sản phẩm nâng hạ của Vinalift

Hiện tại, Vinalift chuyên tư vấn thiết kế – chế tạo, sản xuất – lắp đặt – bảo dưỡng những thiết bị nâng hạ sau:

 • Tời điện
 • Cẩu trục
 • Cổng trục
 • Cẩu giàn
 • Cẩu quay
 • Cẩu chân đế
 • Cẩu chân dê
 • Cẩu quay áp tường
 • Cẩu quay cột
 • Cẩu quay di động

Mọi người có thể xem chi tiết thông số các sản phẩm tại:

https://vinalift.vn/product-category/san-pham/

Vì sao nên chọn Vinalift cung cấp thiết bị nâng hạ?

Chọn Vinalift để thiết kế – thi công thiết bị nâng hạ luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời và sáng suốt cho mọi công trình. Bởi lẽ:

 • Ngay từ lúc thành lập Vinalift đã luôn tập trung xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000.
 • Vinalift luôn xác định tầm nhìn và sứ mệnh của mình là trở thành công ty mang tầm quốc tế,  là nhà sản xuất thiết bị nâng và kết cấu thép nằm trong chuỗi sản xuất cơ khí toàn cầu. Đưa sản phẩm của Vinalift tiếp cận thị trường Quốc tế, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam. 
 • Vinalift luôn cung cấp các thiết bị nâng hạ có chất lượng quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được chuyển giao từ các quốc gia công nghệ hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu.
cầu trục dầm đôi 20 tấn
cầu trục dầm đôi 20 tấn
 • Vinalift am hiểu sâu sắc môi trường và yêu cầu làm việc của sản phẩm nâng hạ nên luôn tư vấn thiết kế – chế tạo những sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Bên cạnh giá trị chất lượng nổi bật, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của Vinalift đều chứa đựng giá trị trí tuệ, thẩm mỹ, tính chân thực và tinh thần trách nhiệm cao của cả công ty Vinalift, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Thiết bị nâng hạ của Vinalift luôn được thiết kế nhanh, thi công – chế tạo nhanh, lắp đặt nhanh và chất lượng hàng đầu.
 • Đặc biệt, Vinalift bảo hành, bảo dưỡng miễn phí trong thời gian dài cho các thiết bị nâng hạ do chính công ty cung cấp.

Chính vì những ưu điểm vượt trội ấy, Vinalift xứng đáng là nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam, đáng để khách hàng tin tưởng – giao trọng trách thiết kế, sản xuất thiết bị nâng hạ cho xí nghiệp, công trình của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 0944883359