CẤU TẠO CỦA CẨU GIÀN 5 TẤN

Cẩu giàn 5 tấn là thiết bị dùng để nâng, hạ thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, công trường xây dựng. Với công dụng nâng đỡ các sản phẩm nặng ký, thiết bị này đã giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn cho các nhà xưởng, công trường. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn biết cấu tạo của cẩu giàn nay như thế nào. Hãy cùng theo dõi thông tin nhé!

Cấu tạo của cẩu giàn 5 tấn

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cẩu giàn 5 tấn được các nhà xưởng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Thiết bị này có cấu tạo:

Dầm chính

Dầm chính là bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo cẩu giàn, đây là phần chịu lực nhiều nhất. Bộ phận này được cấu tạo với các chi tiết sản xuất cẩn thận, các chỉ số chuẩn xác. Dầm chính được chế tạo dạng không gian, tổ hợp từ thép hình. 

Dầm biên

Là phần kết hợp cùng dầm chính tạo nên độ bền, chắc chắn cho khối cẩu giàn. Phần này cũng được sản xuất tỉ mỉ để bảo đảm chuẩn kích thước của trục các bánh xe.

Palang

Là phần lắp đặt vào cẩu trục giàn, có nhiệm vụ nâng, hạ sản phẩm. Tùy thuộc vào công việc của các nhà kho mà người sử dụng có thể lắp 1 đến 2 palang.

Tủ điện

Đây là bộ phận có nhiều linh kiện nhỏ, hoạt động một cách liên tục trong môi trường nhiệt độ cao. Tủ điện yêu cầu các nhà sản xuất cần thiết kế, lắp đặt kỹ càng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tại sao khách hàng nên chọn VINALIFT là đơn vị cung cấp cẩu giàn uy tín?

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) là đơn vị chế tạo mọi cầu trục, cẩu giàn chất lượng với độ an toàn vô cùng cao. Cẩu giàn 5 tấn tại VINALIFT được thiết kế với nhiều bộ phận tỉ mỉ, lắp đặt cẩn thận, có độ bền lâu dài theo năm tháng.

Không chỉ có độ bền, mỗi sản phẩm tại công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam đều có khả năng chịu lực rất tốt. Mọi quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành dài lâu.

Với chi phí lắp đặt phù hợp, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều cầu giàn chất lượng. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, VINALIFT hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cầu giàn 5 tấn tại nhà xưởng của mình, hãy tham khảo chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam:

Hotline: (024) 3641 9469

Hoặc liên hệ qua số: Mr. Toàn: 0944.883.359.