VINALIFT – NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỔNG TRỤC UY TÍN

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) là đơn vị nhà máy sản xuất cổng trục uy tín hàng đầu hiện nay. Với tầm nhìn định hướng rõ ràng cùng sứ mệnh quan trọng, VINALIFT luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Cùng tìm hiểu đôi chút về VINALIFT ngay trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu chung về VINALIFT

Được thành lập vào năm 2006, Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) là một trong những nhà máy sản xuất cổng trục được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Với quy mô lớn, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu sản xuất, lắp đặt nhiều thiết bị nâng, hạ phục vụ cho các xưởng, kho, cảng biển.

Đây là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực về thiết kế, sản xuất, chế tạo mọi kết cấu thép và các thiết bị nâng, hạ uy tín tại Việt Nam.

Tầm nhìn, định hướng của VINALIFT

Chúng tôi luôn có những định hướng phát triển rõ ràng, cố gắng phấn đấu để trở thành:

  • Nhà sản xuất thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Việt Nam.
  • Nhà sản xuất kết cấu thép và các thiết bị nâng hạ lớn của chuỗi sản xuất các thiết bị cơ khí toàn cầu.
  • Tạo nên thương hiệu Việt Nam mạnh mẽ, đưa sản phẩm đến với thị trường Quốc tế.

Sứ mệnh của VINALIFT

Chúng tôi luôn tạo ra những sứ mệnh cho mình với:

Thị trường

Mang đến cho mọi khách hàng nhiều dịch vụ, thiết bị uy tín, chất lượng Quốc tế với những giá trị trí tuệ sáng tạo. Ngoài ra, mọi sản phẩm chúng tôi đều đề cao tính thẩm mỹ, chứa đựng sự sáng tạo của trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ VINALIFT.

Đối tác

Nhà máy sản xuất cổng trục VINALIFT luôn có tinh thần hợp tác với nhiều đối tác khách hàng để cùng cố gắng phát triển, vươn ra thị trường Quốc tế.

Xã hội

Bảo vệ môi trường và cân bằng giữa ích lợi của xã hội với ích lợi của doanh nghiệp là điều chúng tôi luôn hướng tới.

Giá trị cốt lõi của VINALIFT

Tín – Tâm – Trí luôn là những giá trị cốt lõi của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam:

  • Tín: Chúng tôi luôn cam kết và giữ chữ tín với những thiết bị đã và đang cung cấp cho mọi khách hàng.
  • Tâm: VINALIFT luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu để xây dựng nhiều mối quan hệ đoàn kết cũng như cố gắng phát triển sản phẩm.
  • Trí: Nhà máy sản xuất cổng trục uy tín luôn coi trọng sáng tạo là điều cần thiết và con người chính là nhân tố quan trọng để làm nên sáng tạo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy truy cập website https://vinalift.vn/ , số hotline: (024) 3641 9469 hoặc số điện thoại: Mr. Toàn: 0944.883.359.