TẠI SAO VINALIFT LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CẦU TRỤC ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Ngày nay, Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) luôn là nhà máy sản xuất cầu trục hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng. Với quy mô lớn cùng sự phát triển mạnh mẽ, VINALIFT đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem lý do gì mà các thiết bị của VINALIFT luôn được mọi người yêu thích nhé!

Nhiều thiết bị nâng, hạ chất lượng

Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT) đang trở thành một trong những nhà máy sản xuất cầu trục lớn nhất Việt Nam. Với quy mô rộng lớn, chúng tôi cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu trong ngành cơ khí chế tạo.

x

Cùng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và các giai đoạn kiểm tra kỹ thuật chặt chẽ, mọi thiết bị nâng, hạ tại VINALIFT luôn là những sản phẩm chất lượng với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.

Các thiết bị an toàn với mọi người

An toàn luôn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất, chế tạo mọi thiết bị. Với cấu tạo từ những vật liệu cao cấp cùng sự cẩn thận của đội ngũ kỹ thuật, các sản phẩm của VINALIFT luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Tại Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam, các kỹ sư chế tạo, nhân viên kỹ thuật lắp ráp đều là những người có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này đảm bảo cho quá trình thiết kế, sản xuất các thiết bị diễn ra chuyên nghiệp, uy tín và an toàn.

Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7

Mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Nhà máy sản xuất cầu trục uy tín VINALIFT luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Giá thành phù hợp

Không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành các thiết bị nâng, hạ, cầu trục sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng, cảng cầu tại VINALIFT đều có mức giá hợp lý. Tùy từng thiết bị, mẫu mã, kích thước mà chúng tôi sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho từng sản phẩm.

Trên đây là một số lý do tạo nên sự yêu thích của khách hàng với thiết bị của VINALIFT. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà máy sản xuất cầu trục chất lượng, hãy truy cập website https://vinalift.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (024) 3641 9469 hoặc số điện thoại: Mr. Toàn: 0944.883.359.