CẦU TRỤC CẢNG LÀ GÌ?

Cẩu chân đế

Cầu trục cảng hiện nay được sử dụng nhiều tại các cảng biển, các nhà kho gần cảng. Vậy đây là thiết bị gì và được vận hành như thế nào? Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm kiến thức về cầu trục tải cảng biển nhé!

Tìm hiểu tổng quan về cầu trục cảng

Cầu trục cảng là loại cầu trục chuyên được sử dụng tại các bến cảng, những cảng biển,  nhà kho gần cửa biển để nâng hạ, bốc dỡ các loại sản phẩm, hàng hóa. Thiết bị này thường giúp bốc dỡ các loại hàng hóa nặng từ thuyền, tàu lớn trên bờ biển lên cảng.

Thiết bị này hiện nay được sản xuất với nhiều kiểu dáng đa dạng và các dòng sản phẩm khác nhau, phong phú về tải trọng. Với sức nâng có thể nâng được 1 tấn cho đến khoảng 50 tấn, cầu trục loại này được hoạt động hầu hết bằng nhiều động cơ điện.

Một số lưu ý khi vận hành cầu trục cảng

Cầu trục tại các cảng biển thường được lưu ý một số điều sau:

  • Kiểm tra cẩn thận mọi nguồn điện trong thiết bị
  • Xác định trọng tải của cầu trục
  • Chỉ được phép nâng, hạ thiết bị theo phương thẳng đứng
  • Tuyệt đối không đứng dưới móc cầu trục khi thiết bị đang hoạt động
  • Chỉ được phép lại gần cầu trục khi thiết bị hạ xuống thấp hơn đầu người
  • Không để nhân viên sửa chữa cầu trục khi thiết bị đang còn hoạt động
  • Khi đã điều khiển xong, hãy tắt thiết bị và để bộ điều khiển ở nơi an toàn

Chọn lựa đơn vị cung cấp cầu trục cảng chất lượng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu trục cảng nhưng không phải nơi nào cũng có nhiều thiết bị với sự sản xuất, lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận và chất lượng. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi khách hàng một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cầu trục tại cảng biển – Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT).

VINALIFT là công ty chuyên cung cấp nhiều thiết bị cầu trục chính hãng với nhiều khâu kiểm tra kỹ thuật cao. Cùng mức giá phù hợp với nhiều đơn vị nhà kho, nhà xưởng và các mẫu mã đa dạng, kích cỡ phong phú, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều thiết bị ưng ý.

Nếu bạn đang muốn tham khảo cầu trục cảng tại các cảng biển, cửa biển, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc qua số điện thoại của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam:

Hotline: (024) 3641 9469

Hoặc liên hệ qua số: Mr. Toàn: 0944.883.359.