VINALIFT TOP 20 “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2023”

VINALIFT nhận giải 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP VÀ THIẾT BỊ NÂNG VIỆT NAM (VINALIFT) – TOP 20 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2023

Ngày 23/07/2023, tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội, công ty VINALIFT đã được vinh danh là một trong Top 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023. Giải thưởng này do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á trao tặng trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế Toàn cầu.

Ông Đinh Văn Toàn - Giám đốc kinh doanh<br />Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam đại diện VINALIFT nhận giải thưởng

( Ảnh: Ông Đinh Văn Toàn – Giám đốc kinh doanh
Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam đại diện VINALIFT nhận giải thưởng )

 

Diễn đàn kinh tế toàn cầu và Lễ công bố thương hiệu toàn cầu là giải thưởng uy tín và danh giá, được tổ chức hàng năm và luân phiên tại khắp các quốc gia trên thế giới. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu thực sự uy tín, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có mặt tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Các doanh nghiệp tham dự được lựa chọn dựa trên các tiêu chí vô cùng khắt khe về quy mô, doanh thu, lợi nhuận, đổi mới cũng như về trách nhiệm đối với xã hội và hội nhập quốc tế.

( Ảnh: Ông Trần Văn Tuấn - Chủ tịch<br /> Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam )

( Ảnh: Ông Trần Văn Tuấn – Chủ tịch
Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam )

 

VINALIFT là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các thiết bị nâng và kết cấu thép phi tiêu chuẩn tại Việt Nam như cẩu chân đế, cẩu QC, cẩu RTG, cầu trục, cổng trục, v.v. Doanh nghiệp tự hào khi có đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sử dụng các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước điển hình như tại các thị trường khó tính như Mỹ, Canada và Châu Âu. VINALIFT cũng đã thực hiện nhiều dự án lớn và thành công trong các lĩnh vực như cảng biển, đóng tàu, nhà máy thép, nhà máy điện,các ngành công nghiệp khác….

Xem thêm :

CẨU CHÂN ĐẾ

CẦU TRỤC

CỔNG TRỤC

 

( Ảnh: Ông Đinh Văn Toàn - Giám đốc kinh doanhđại diện VINALIFT nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023)

( Ảnh: Ông Đinh Văn Toàn – Giám đốc kinh doanh
đại diện VINALIFT nhận giải thưởng TOP 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023)

 

Việc nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023 là một minh chứng cho sự phát triển bền vững của Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam – VINALIFT trong suốt gần 20 năm đổi mới và phát triển. Đây cũng là động lực để VINALIFT tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế.

Nguồn : Top 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023