VINALIFT – Emecco Coworking Space xây dựng một cộng đồng thịnh vượng

phòng kinh doanh vinalift trong emecco

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, sự hợp tác giữa các doanh nghiệp không chỉ mở ra cơ hội mới mà còn là chìa khóa cho sự thành công. Mới đây, VINALIFT, đã bắt tay với Emecco Coworking, một trong những coworking space tiên phong tại Hà Nội, để tạo nên một sự kết hợp đầy hứa hẹn.

nhân viên vinalift tại trụ sở mới - Emecco Coworking
nhân viên vinalift tại trụ sở mới – Emecco Coworking

Cụ thể, sáng ngày mùng 1 tháng 3 năm 2024, Công ty Cổ phần Kết cấu thép và Thiết bị nâng Việt Nam (VINALIFT) đã chính thức ký kết hợp tác với Emecco Coworking Space để đặt trụ sở chính tại Tầng 5 tòa nhà SME Hoàng Gia, đường Tô Hiệu, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

vị trí địa lí của emecco coworking
vị trí địa lí của emecco coworking

Quá trình hợp tác bắt đầu từ việc nhận thức được nhu cầu mở rộng và cải thiện môi trường làm việc của cán bộ công nhân viên VINALIFT. Emecco Coworking, với không gian mở và thiết kế độc đáo, đã trở thành lựa chọn lý tưởng. Hợp đồng được ký kết không chỉ đánh dấu việc VINALIFT chuyển trụ sở chính của mình vào không gian của EMECCO mà còn mở ra cánh cửa cho những dự án và sáng kiến chung trong tương lai.

VINALIFT sẽ được hưởng lợi từ một môi trường làm việc hiện đại và linh hoạt, trong khi Emecco Coworking sẽ được thúc đẩy bởi sự hiện diện của một doanh nghiệp sản xuất lớn, tạo điều kiện cho sự tương tác giữa các doanh nghiệp và cá nhân sáng tạo như start up hoặc freelancer. Điều này không chỉ giúp VINALIFT tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ tại Emecco.

không gian trong emecco coworking
không gian trong emecco coworking

Mô hình Coworking Space là mô hình không gian làm việc chia sẻ , nó đã rất phổ biến trên thế giới từ 5 năm trở lại đây và đã chứng minh được giá trị hiện hữu của mình tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu,…. Không nằm ngoài xu hướng đó, Emecco Coworking đã mang môi trường không gian mở và thiết kế hiện đại đó về Việt Nam, cung cấp một nơi làm việc lý tưởng cho người sử dụng, thúc đẩy sự tương tác và giao lưu giữa các chuyên gia, start up đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá mới trong tương lai không xa.

VINALIFT khi đổi địa điểm trụ sở đến văn phòng chia sẻ cũng rất mong muốn làm việc với một cộng đồng freelancer và các startup đầy nhiệt huyết. Không chỉ là kết nối, VINALIFT luôn sẵn sàng giúp đỡ về quy trình và vốn nếu có ý tưởng đột phá.

=>>> Website của Emecco: emecco.vn

Vinalift  với  gần 20 năm kinh nghiệm, là công ty chuyên tư vấn, sản xuất, lắp đặt các thiết bị nâng nặng, kết cấu thép phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của Vinalift là các tổng thầu xây dựng, các công ty sản xuất thép, công ty đóng tàu, cảng biển… sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được cung cấp không những ở thị trường Việt Nam mà còn cung cấp tới nhiều nơi trên thế giới như : Nhật Bản, Mỹ, Canada, Italia, Trung Đông, Nam Mỹ, Các nước Đông Nam Á….

Phòng kinh tế kĩ thuật
Phòng kinh tế kĩ thuật
phòng kinh doanh vinalift trong emecco
phòng kinh doanh vinalift trong emecco
phòng họp emecco-vinalift
phòng họp emecco-vinalift
chỗ ngồi thư giãn
chỗ ngồi thư giãn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu cảm thấy hữu ích hãy share và theo dõi hoạt động sắp tới của chúng tôi trên FACEBOOK hoặc LINKEDIN YOUTUBE

=>>> XEM THÊM: VINALIFT LỌT TOP 20 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2023

=>>> XEM THÊM: VINALIFT THAM DỰ HỘI NGHỊ CẢNG BIỂN VPA 2023