Dầm biên, Dầm cân bằng

Dầm biên, dầm cân bằng là bộ phận cấu thành lên cầu trục, cổng trục. Đây là thiết bị không thể thiếu để cấu thành một bộ cầu trục. Mỗi dầm biên sẽ có kích thước, kết cấu khác nhau vì vậy chúng ta cần có Dầm biên, dầm cân bằng  để sản xuất các thiết bị này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Dầm biên, dầm cân bằng qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về Dầm biên, dầm cân bằng

Dầm biên, dầm cân bằng là gì?

Bộ dầm biên cầu trục được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là khung thép dầm biên (hộp đầu), bộ bánh xe dầm biên, motor dầm biên. Là thiết bị quan trọng của cầu trục giúp cầu trục di chuyển dễ dàng. Dầm biên, dầm cân bằng chính là phần thiết bị của cầu trục, cổng trục, cẩu chân đế. 

Cấu tạo của dầm biên cầu trục, dầm cân bằng

Máy gia công dầm biên sẽ chế tạo ra những dầm biên cầu trục, dầm cân bằng có cấu tạo không quá phức tạp như sau:

  • Bộ khung dầm biên: chủ yếu được chế tạo bằng thép tấm, có kiểu thông dụng nhất hiện nay là dạng hộp với kết cấu vững chắc, ổn định. Dầm biên, dầm cân bằng được tổ hợp từ thép, sau đó sẽ được gia công trên các máy móc gia công cơ khi đáp ứng được yêu cầu về dung sai, kích thước. Như dung sai lắp bánh xe, dung sai độ thằng bánh xe, dung sai cân bằng.
  • Bánh xe dầm biên: bao gồm 2 bánh chủ động và 2 bánh bị động, sau khi được máy gia công dầm biên, dầm cân bằng chế tạo theo quy cách phù hợp với khung dầm biên thì phải được tôi để đạt được độ cứng nhất định. Bánh xe chủ động được liên kết với động cơ di chuyển của cầu trục nhờ cơ cấu ăn khớp bánh răng. 
  • Motor dầm biên: Phụ kiện này được lựa chọn công suất, số vòng đầu ra, kiểu dáng phù hợp với tính toán thiết kế tổng thể của bộ dầm biên. Tùy vào trọng lượng của cầu trục mà lựa chọn động cơ với công suất phù hợp.

Vì sao nên mua Dầm biên, dầm cân bằng của Vinalift?

Vinalift là đơn nổi tiếng tại Việt Nam chuyên thiết kế, chế tạo thiết bị nâng và kết cấu thép phi tiêu chuẩn. Doanh nghiệp này đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong thời gian vừa qua như: Giấy chứng nhận thiết kế sản phẩm công nghiệp được duyệt, đưa các thiết bị ra nước ngoài…

Ở đây cung cấp các loại Dầm biên lớn, Dầm cân bằng theo kích thước yêu cầu với chất lượng cao.

Đặc biết nhà xưởng có đầu tư máy móc gia công CNC , NC  nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản có thể gia công được những dầm lớn có chiều dài đến 8m, chiều cao 3m, chiều sâu 1.5m. Đảm bảo các dung sai. 

Để tìm hiểu thêm các loại máy gia công dầm biên của Vinalift mời bạn truy cập vào website: https://vinalift.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0944883359 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về Dầm biên, dầm cân bằng.