CẦU TRỤC ĐÓNG TÀU

Cầu trục là thiết bị thường được dùng trong các nhà kho, xưởng đóng tàu. Đây là thiết bị rất hữu ích cho nhiều công việc nâng, hạ nặng nhọc. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số ưu điểm tiện ích của cầu trục đóng tàu trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo của cầu trục đóng tàu

Cầu trục đóng tàu được cấu tạo gồm hai phần: phần kết cấu thép và phần thiết bị

Kết cấu thép

Phần này có chứa nhiều kết cấu chính của các thiết bị, được làm từ thép chất lượng cao. Kết cấu thép có ba loại kết cấu là: dầm chính, dầm biên và lan can.

Phần các thiết bị

Phần này gồm có một số thiết bị là: Pa lăng điện và thiết bị điện dùng để điều khiển mọi hoạt động của cầu trục.

Một số ưu điểm của cầu trục

Hiện nay, các nhà kho, nhà xưởng lớn thường rất ưa chuộng lắp đặt và sử dụng cầu trục. Cầu trục này thường được sử dụng tại các xưởng đóng tàu với các ưu điểm sau:

  • Dùng để nâng, hạ sản phẩm, hàng hóa một cách thuận tiện nhất
  • Rất dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn
  • Dễ dàng lắp đặt, thi công
  • Có thể nâng, hạ, di chuyển hàng hóa một cách tiện lợi trong không gian nhỏ, hẹp
  • Giá thành mua và lắp đặt tương đối rẻ, phù hợp với các nhà xưởng

Nên lựa chọn mua sắm, lắp đặt cầu trục ở đơn vị uy tín nào?

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cầu trục đóng tàu. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng tại Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT).

VINALIFT tự hào là đơn vị lắp đặt cầu trục uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với chi phí cung cấp, lắp đặt giá thành phù hợp, chúng tôi luôn mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn đang muốn tham khảo, lắp đặt cầu trục đóng tàu, vậy hãy tham khảo các dịch vụ của chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam:

  • Hotline: (024) 3641 9469
  • Hoặc liên hệ qua số: Mr. Toàn: 0944.883.359.
  • Hoặc số điện thoại: Mr Đông: 098 8949951

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam xin hân hạnh được phục vụ quý khách!