CẦU TRỤC NHÀ KHO

Cầu trục nhà kho

Cầu trục nhà kho là thiết bị được lắp đặt trong các nhà kho cần vận chuyển, nâng hạ nhiều hàng hóa. Khi lắp đặt cầu trục, bạn nên chọn cơ sở uy tín để cung cấp sản phẩm. VINALIFT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ. Lý do nào khiến chúng tôi muốn giới thiệu đơn vị này đến với bạn? Hãy tìm hiểu ngay sau đây!

Lý do bạn nên chọn VINALIFT là nơi cung cấp cầu trục uy tín

VINALIFT – Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần lắp đặt cầu trục nhà kho, bạn nên tham khảo chúng tôi, với:

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của VINALIFT là chế tạo các thiết bị nâng, tư vấn thiết kế huấn luyện vận hành, vận chuyển lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị nâng và cho thuê thiết bị nâng. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Các thiết bị tại đây luôn đảm bảo chất lượng

Không chỉ riêng cầu trục, mọi thiết bị, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn với mọi người và có độ bền cao, chất lượng tốt. Bạn có thể lựa chọn các loại cầu trục uy tín tùy theo công việc nhà kho, các sản phẩm, khuôn mẫu cần nâng, hạ và lắp đặt theo ý muốn.

Giá thành phù hợp

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam luôn có các dịch vụ, thiết bị lắp đặt với giá thành hợp lý. Tùy vào lựa chọn của bạn, loại và kích cỡ của thiết bị mà mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có nhiều mức giá khác nhau, nhưng luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều nhà kho, nhà xưởng.

Có nhiều loại thiết bị đa dạng

Ngoài cầu trục nhà kho, chúng tôi còn chế tạo ra nhiều thiết bị sản phẩm phong phú cùng các kích thước đa dạng. Việc này vô cùng phù hợp với từng mục đích sử dụng của tất cả mọi người.

Địa chỉ cung cấp cầu trục nhà kho

Nếu bạn đang cần thông tin về cầu trục nhà kho, hay muốn xem xét, lắp đặt các thiết bị nâng, hạ cho nhà kho, nhà xưởng với nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc liên hệ qua số điện thoại của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam: Mr. Toàn: 0944.883.359.

Nếu bạn cần tư vấn về kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi qua: Mr Bảy: 0983266864 hoặc Mr Điệp: 0904 856 856.

Về dịch vụ bảo hành, hãy liên hệ đến:

Hotline: (024) 3641 9469

Mr Đông: 098 8949951