Cần cẩu cảng biển VINALIFT – Sải tay vươn mình ra biển lớn

cẩu bờ

Hoạt động bốc xếp hàng hóa trên các cảng biển thường có quy mô lớn, khối lượng công việc nặng nề, tần suất hoạt động liên tục. Mọi công việc sẽ hoàn toàn bị đình trệ nếu không có sự trợ giúp đắc lực từ Cần cẩu cảng biển VINALIFT. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị sở hữu công năng tuyệt vời này.

Cần cẩu cảng – Lời giải cho bài toán bốc xếp hàng tải trọng nặng trên biển

Cần cẩu cảng biển hay còn gọi cẩu bờ là các thiết bị chuyên dùng trong bốc dỡ hàng hóa, Container, vật tư máy móc, hàng rời… tại các cảng biển, cửa biển. Cẩu cảng hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp trong việc di chuyển các vật tư máy móc siêu trường, siêu trọng, điều mà dường như chưa có một thiết bị nào ngoài cẩu bờ, máy cẩu cảng có thể đảm nhiệm tốt hơn được.

Kết cấu của cẩu bở, máy cẩu cảng biển VINALIFT

Cẩu bờ, máy cẩu cảng VINALIFT có kích thước phù hợp đặt tại cầu tàu, thường được lắp đặt tại các cảng container, cảng khai thác hàng rời, cảng khai thác than, clinker, cảng khai thác thức ăn gia súc để vận chuyển hàng hóa lên xuống tàu theo phương thức nâng qua lan can tàu: Lift-on, Lift-off.

Cẩu bờ, Cẩu cảng này có cấu trúc gồm 1 khung chân đế chạy trên ray, kết cấu dầm chính, hệ thống tời nâng, hệ thống buồng máy.  Cấu tạo khung chắc chắn để bảo bảo cho cẩu bờ, cẩu cảng có thể vững vàng vươn tầm ra các con tàu chở hàng. Hệ thống ray cho cẩu bờ, Cẩu cảng có thể sử dụng như loại ray A100, QU100 hoặc lơn hơn là QU120 …

Cẩu bờ, Cần cẩu cảng có thể gắn thêm giá làm hàng tự động gọi là “spreader” (khung chụp container), mâm từ, gầu ngoạm…

Các thông số kỹ thuật máy Cẩu bờ, Cẩu Cảng Biển VINALIFT

– Tải trọng nâng: Từ 5 tấn đến 50 tấn

– Chiều cao nâng: Từ 6 mét đến 50 mét

– Tầm vươn: Từ 10 mét đến 50 mét

– Khẩu độ: 7m, 10.5m, 14m, 16m, 18m, 20m, 24m 30m

– Chế độ làm việc: Từ FEM 2m to FEM 5m (A2~A8)

– Tiêu chuẩn chế tạo: FEM 1001, TCVN 4244-2005

– Lĩnh vực sử dụng: Các cảng biển, bốc xếp container, vật liệu rời cùng với gầu ngoạm…

Vai trò không thể thiếu của cẩu bờ, cẩu cảng biển trong hoạt động sản xuất

Thời đại giao thương quốc tế được mở rộng dẫn đến quá trình nhập xuất hàng hóa tại các cảng diễn ra vô cùng tấp nập, khối lượng hàng hóa đa dạng và lớn, chiếm nhiều diện tích. Cẩu bờ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bốc xếp một khối lượng khổng lồ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa từ tàu sang cảng hoặc cảng lên tàu, từ kho lên container hoặc xe tải.

Sự đóng góp của thiết bị cẩu bờ, cẩu QC đã và đang thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành công nghiệp Logistic và chuyên nghiệp hóa các hoạt động sản xuất khác trên các cảng biển.

        Nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và an toàn hơn, xây dựng hệ thống vận hành tiên tiến trên các cảng biển

        Giúp tăng sản lượng hàng hóa lưu thông qua các cảng biển

        Nâng cao năng lực bốc xếp trên các cảng biển, giải phóng tàu trên các bến cảng, đem lại lợi ích hài hòa cho doanh nghiệp

        Giảm tải cho các thiết bị đầu đến hiện có và đáp ứng yêu cầu chất lượng dịch vụ cao của khách hàng

cau-gian-QC
cau-gian-QC

=>>> XEM THÊM: CẨU GIÀN

Tại sao nên lựa chọn cần cẩu bờ, cẩu cảng biển VINALIFT

Công năng mạnh mẽ

Cẩu bờ, Cẩu QC VINALIFT được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Kết cấu Thép và Thiết bị nâng Việt Nam VINALIFT – đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo cơ khí. Cần cẩu cảng biển được thiết kế với chiều cao lên đến 50 mét tương đương với một tòa cao ốc 10 tầng. Tải trọng nâng mạnh mẽ từ 5-50 tấn hỗ trợ đắc lực các công việc nặng nề nhất trên cảng biển.

Vận hành thông minh, đảm bảo an toàn lao động

Hệ thống điện trên mỗi cẩu bờ, máy cẩu càng là các thiết bị điện chính hãng nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, đảm bảo hiển thị đầy đủ thông số cần thiết cho người điều khiển. Đặc biệt, hệ thống tiên tiến có thể tự phát hiện lỗi, đo chiều cao nâng, cảnh báo quá tải… và báo trực tiếp đến nhà cung cấp, tránh các trường hợp xảy ra sự cố không đáng có.

Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu – thước đo cao nhất của sự tin cậy

Toàn bộ kết cấu cẩu bờ, cần cẩu cảng biển VINALIFT được sản xuất và kiểm tra theo một chu trình nghiêm ngặt. Từ cắt phôi, tổ hợp, hàn tự động, phun bi và sơn phủ đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Cẩu trục cảng biển VINALIFT cam kết tuân thủ tất các các tiêu chuẩn quốc tế trong chế tạo thiết bị cơ khí. Mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế những thiết bị hỗ trợ đắc lực, tạo nền tảng vững chắc để các hoạt động sản xuất khởi sắc rực rỡ.

Với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm trong nghề cùng việc sở hữu xưởng sản xuất lớn, đội ngũ kỹ sư thiết kế, chế tạo cơ khí giàu kinh nghiệm, VINALIFT tự tin mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

=>>> XEM THÊM: CẨU CHÂN ĐẾ CẢNG

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị cẩu bờ, cần cẩu cảng biển chính hãng, bền bỉ, giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội

SĐT: +84.2436.419.469

Fax: +84.2436.419.470

Địa chỉ nhà máy: Lô A1, Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Thành phố Hải Dương

SĐT: +84.2203.545.002

Fax: +84.2203.545.002