Thông tin về dầm cẩu trục nhà xưởng

Tại các nhà xưởng, dầm cẩu trục là một thiết bị không thể thiếu. Nó đem lại hiệu suất, hiệu quả tốt cũng như có vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của nhà máy, doanh nghiệp. Vì vậy, tại bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm và phân loại dầm cẩu trục nhà xưởng nhé.

Dầm cẩu trục nhà xưởng là gì? 

Dầm cẩu trục nhà xưởng là loại thiết bị quen thuộc, phổ biến tại các nhà xưởng, nhà máy. Nó được dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách an toàn, đảm bảo hiệu xuất cao. 

Dầm cẩu trục nhà xưởng có tính ứng dụng cao, sức nâng từ 1 tấn đến 500 tấn. Nó hoạt động bằng động cơ điện và được sử dụng nhiều ở các nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp. Người vận hành dầm cẩu trục điều khiển hệ thống dẫn động điện để thiết bị có thể hoạt động. 

Phân loại dầm cẩu trục nhà xưởng

Dầm cẩu trục nhà xưởng trên thị trường hiện nay đa dạng, phong phú. Việc sở hữu nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho phép dầm cẩu trục nhà xưởng phục vụ, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. 

Để phân loại dầm cẩu trục nhà xưởng, người dùng thường xét đến công năng, công dụng của nó. Các loại dầm cẩu trục nhà xưởng phổ biến hiện nay gồm: 

  • Dầm cẩu trục nhà xưởng 2 tấn đơn
  • Dầm cẩu trục nhà xưởng đôi
  • Cẩu dầm hộp
  • Cẩu dầm giàn
  • Dầm cẩu trục chữ A

Nên mua dầm cẩu trục nhà xưởng ở đâu? 

Dầm cẩu trục nhà xưởng là thiết bị quan trọng tại các nhà xưởng, nhà máy. Tuy nhiên, giá thành của nó không rẻ, vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ phân phối dầm cẩu trục nhà xưởng chất lượng, đảm bảo vận hành tốt rất quan trọng. Điều này giúp nhà đầu tư tránh việc gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Vinalift là một địa điểm mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua dầm cẩu trục nhà xưởng. Bởi đây là công ty có uy tín trên thị trường, sở hữu những dự án chất lượng, quy mô. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và những cam kết của công ty về sản phẩm, dịch vụ. 

Bạn có thể liên lạc với Vinalift thông qua các cách sau đây: 

  • Địa chỉ : Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội
  • SĐT: +84.2436.419.469
  • Fax: +84.2436.419.470

Nhân viên sẽ tư vấn và gửi đến bạn bảng báo giá dầm cẩu trục nhà xưởng chi tiết, cụ thể và minh bạch nhất. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho nhà máy, nhà xưởng của mình.