Cẩu quay di động

Cẩu quay di động là thiết bị thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ. Thiết bị này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức cho doanh nghiệp. Tại bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin chung và thông số kỹ thuật của loại cẩu quay di động này nhé. 

Thông tin chung về cẩu quay di động

Cẩu quay di động là thiết bị sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhẹ, phục vụ nhu cầu nâng hạ vật liệu trong việc di động cần thiết của cầu trục. 

Một số thông tin chung về cẩu quay di động được liệt kê như sau: 

  • Tải trọng nâng của cẩu quay di động giao động từ 250kg đến 500kg. 
  • Tầm với có tiêu chuẩn 5m
  • Chiều cao nâng tiêu chuẩn 3m, tối đa lên đến 10m
  • Cơ cấu nâng hạ: sử dụng pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện hoặc pa lăng cáp điện để nâng hạ tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Mỗi loại pa lăng đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng được yêu cầu và mục đích của người sử dụng. 
  • Điều khiển: Có thể sử dụng cẩu quay di động bằng điều khiển dây hoặc điều khiển từ xa. 
  • Thiết bị tiêu chuẩn đi kèm đồng bộ bao gồm: các loại pa lăng (cáp điện, xích điện, xích kéo tay nhập khẩu), hệ cấp điện pa lăng dạng cáp dẹt, ray C treo cáp hay thanh dẫn an toàn 3P

Cẩu quay di động mang tính ứng dụng cao. Bạn có thể nhìn thấy thiết bị cẩu quay di động tại các nhà máy cơ khí, lắp ráp ôtô, các ngành công nghiệp phục vụ sản xuất,… 

Tại sao nên mua cẩu quay di động tại Vinalift? 

Cẩu quay di động là thiết bị cần thiết, giúp ích cho công việc sản xuất của nhà máy, công nghiệp. Vì vậy, nhu cầu mua cẩu quay di động trên thị trường rất cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm sản phẩm cẩu quay di động, bạn có thể tham khảo Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam Vinalift. 

Cẩu quay di động tại Vinalift có chất lượng tốt, độ bền cao và đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế. Vì sản xuất bởi quy trình hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như sự kiểm định khắt khe, cẩu quay di động luôn đạt trạng thái tốt nhất trước khi đến tay người sử dụng. 

Nếu như có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, bạn có thể liên lạc với Vinalift thông qua: 

  • Địa chỉ : Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội
  • SĐT: +84.2436.419.469
  • Fax: +84.2436.419.470

Nhân viên sẽ giải đáp những thắc mắc, tư vấn giải pháp tốt nhất cũng như gửi đến bảng báo giá cẩu quay di động được cập nhật mới nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.