Nhà máy nào chế tạo cẩu trục chân dê uy tín đáng tin?

Cổng trục chân dê là loại thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong các nhà máy thủy điện. Nó được dùng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy cổng trục chân dê có kết cấu như thế nào và nơi nào cung cấp cổng trục chân dê uy tín? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tham khảo thêm thông tin nhé.

Những thông tin cơ bản của cổng trục chân dê

Cổng trục chân dê là gì?

Cổng trục chân dê hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như: cẩu chân dê, cầu trục thủy điện,… Nhờ những ưu điểm nổi bật, đây là loại máy móc, thiết bị nâng hạ được sử dụng trong các công trình thủy điện.

Kết cấu của cổng trục chân dê

Cổng trục chân dê là một loại thiết bị rất đa dạng, có thể có chân đơn hoặc chân kép, thép tổ hợp từ thép tấm hoặc thép hình,…

Nó được cấu tạo từ dầm chịu lực (dầm chính) là hai dầm (dầm đôi) và hệ thống xe con (tời nâng) 

Hệ thống xe con gồm 2 móc, tải trọng đều nhau và đồng tốc đặt phía trên của hệ dầm chính và di chuyển dọc dầm này.

Toàn bộ hệ thống trục được đặt chạy trên ray di chuyển phí dưới mặt đất.

Thông số kỹ thuật của cổng trục chân đê

Cổng trục chân dê thường được dùng trong các công trình thủy điện nên nó được thiết kế với những thông số để phù hợp với mục đích sử dụng

  • Tải trọng nâng: từ 10 tấn đến 500 tấn 
  • Số lượng mỏ móc: 02 cái 
  • Chiều cao nâng: từ 10m đến 50m 
  • Khẩu độ tâm ray: từ 5m ~ 20 m 
  • Chế độ làm việc: Từ FEM 1Am to FEM 2m 
  • Tiêu chuẩn chế tạo: FEM 1001, TCVN 4244-2005
  • Lĩnh vực sử dụng: Các nhà máy thủy điện

Nhà máy chế tạo cổng trục chân dê đáng tin cậy

Cổng trục chân dê là dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng cho các nhà máy thủy điện. Nên người ta thường chú ý đến các biện pháp chống hao mòn, han gỉ do nước và hóa chất. Và để đảm bảo an toàn cho cổng trục, người ta thường sử dụng các biện pháp mạ kẽm và phun sơn.

Vì vậy, cần lựa chọn đơn vị, nhà máy cung cấp cổng trục chân dê uy tín và chất lượng. Để giúp quý khách mua được những thiết bị nâng hạ chất lượng, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng Công ty VINALIFT. Với sứ mệnh cung cấp các thiết bị, máy móc nâng hạ tốt nhất thị trường trong và ngoài nước. VINALIFT luôn là lựa chọn thích đáng với quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại, VINALIFT luôn tự hào khi là nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ lớn nhất ASEAN. Hy vọng với những thông tin trên, VINALIFT là đơn vị mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cổng trục chân dê nói riêng hay các sản phẩm khác của chúng tôi nói chúng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3641 9469 hoặc website https://vinalift.vn/ để được tư vấn.