CẦU TRỤC NHÀ MÁY KHUÔN

Trên thị trường sản xuất các sản phẩm từ nhựa ngày nay thường sử dụng cầu trục nhà máy khuôn. Họ sử dụng cầu trục này để làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về cầu trục nhà máy khuôn

Hiện nay, nhu cầu thị trường ngày càng tăng nên nhiều mẫu sản phẩm làm bằng nhựa cũng được liên tục thay đổi. Chính vì vậy, nhà máy luôn cần có một vài thiết bị dùng để thay đổi nhiều máy khuôn, các loại máy ép nhựa,…. Đây chính là lý do cầu trục nhà máy khuôn được sử dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất nhựa.

Cầu trục này đem lại năng suất làm việc và hiệu quả cao hơn trong mọi công việc của nhà máy. Vậy nên, nhiều nhà máy lớn hiện nay rất ưa chuộng sử dụng cầu trục loại này.

Lưu ý khi lắp đặt cầu trục

Cầu trục được sử dụng trong các nhà máy khuôn thường được lắp đặt rất tỉ mỉ, thao tác nhanh gọn. Bạn cần lưu ý một số điều khi đặt mua cầu trục như sau:

  • Lưu ý về mức tải sao cho thích hợp với các loại khuôn.
  • Nên sử dụng thiết bị palang hoặc nên lắp thêm biến tần để thuận tiện hơn trong việc sử dụng, điều chỉnh tốc độ.
  • Có hai loại palang là palang xích và palang cáp. Nếu bạn muốn nâng, hạ khuôn một cách dễ dàng, bạn nên dùng palang cáp
  • Nên chú ý đặt mua cầu trục dầm đơn nâng tải nhỏ để tiết kiệm mọi chi phí
  • Nếu các loại khuôn mẫu, máy móc cần nâng, hạ có trọng tải trên 5 tấn, bạn nên dùng cầu trục dầm đôi
  • Hãy lưu ý cho các khuôn mẫu vào nhà máy khi đã lắp đặt cầu trục xong.

Tìm hiểu về VINALIFT – nơi lắp đặt cầu trục chất lượng

VINALIFT là tên gọi của Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam. Đây là công ty hàng đầu chuyên chế tạo, tư vấn và cung cấp, lắp đặt các thiết bị cầu trục nâng, hạ hữu ích. 

Tại đây, các thiết bị cầu trục nhà máy khuôn không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn vô cùng an toàn với mọi người. Với những dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cầu trục nhà máy khuôn với giá thành phù hợp và độ bền chất lượng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc qua số điện thoại: Mr. Toàn: 0944.883.359 và qua Hotline: (024) 3641 9469.