CẦU TRỤC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Ngày nay, cầu trục nhà thép tiền chế thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn. Vậy nhà thép tiền chế mà có cầu trục là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cầu trục và cầu trục nhà thép tiền chế

Cầu trục còn có tên gọi khác là cầu lăn, đây là máy có trục hình cầu với kết cấu bằng thép. Kết cấu này có cấu trúc giống chiếc cầu bánh sắt ở trên đường ray của các nhà xưởng. Cầu trục này được dùng trong các khu công trình nhà thép tiền chế, nhà xưởng lớn để nâng, đỡ mọi hàng hóa nặng.

Cầu trục nhà thép tiền chế được sử dụng để bốc xếp hàng hóa hiệu quả hơn cùng với nhiều thiết bị có trọng lượng lớn. Điều này sẽ đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động sản xuất.

Lúc nào nên sử dụng cầu trục cho nhà thép tiền chế?

Trên thực tế hiện nay, nhiều người thiết kế sử dụng cầu trục nhà thép tiền chế khi mọi công việc bên trong đang ổn định cùng gia tốc bằng không. Gia tốc chuyển động của cầu trục là một trong những phần quan trọng làm nên sự ổn định, độ cứng, bền của cầu trục.

Nếu sử dụng cầu trục cho nhà thép tiền chế, bạn cần để ý đến kết cấu của cầu trục. Có hai loại cầu trục chính là cầu trục hai dầm và cầu trục một dầm.

Địa chỉ cung cấp cầu trục nhà thép tiền chế uy tín

Nếu bạn đang muốn sử dụng cầu trục nhà thép tiền chế, bạn nên tham khảo Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam – VINALIFT. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng tại Việt Nam.

Với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là chế tạo các thiết bị nâng, tư vấn thiết kế huấn luyện vận hành, vận chuyển lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị nâng và cho thuê thiết bị nâng, VINALIFT tự tin sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Cùng phương châm: “Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng an toàn cao, giao hàng đúng hẹn và giá thành hợp lý. Làm việc có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với khẩu hiệu: An toàn – Chất lượng – Đúng hạn”.

Nếu bạn đang cần thông tin về cầu trục nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://vinalift.vn/ hoặc qua số điện thoại: Mr. Toàn: 0944.883.359.

Nếu bạn cần tư vấn về kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi qua: Mr Bảy: 0983266864 hoặc Mr Điệp: 0904 856 856.

Về dịch vụ bảo hành, hãy liên hệ đến:

Hotline: (024) 3641 9469

Mr Đông: 098 8949951