CUNG CẤP CẦU TRỤC DẦM ĐÔI CHO NHÀ MÁY BÊ TÔNG LY TÂM 620 – ĐỒNG TÂM

cautrucbetong

Công ty TNHH Bê Tông 620 – Đồng Tâm được thành lập từ năm 2007 bởi hai thương hiệu nổi tiếng trong ngành vật liệu xây dựng là Công ty Cổ phần Đồng Tâm và Công ty Cổ phần Beton 6. Đến năm 2016, thị trường cọc bê tông ly tâm tăng trưởng mạnh mẽ, Công ty đã Bê tông 620-Đồng Tâm đã quyết định đầu tư nhà máy mới để nâng công suất và chủng loại ống cọc bê tông lý lâm từ D300 đến D2000mm.

cầu trục dầm đôi

Để nhà máy sản xuất bê tông lý tâm hoạt động liên tục 3 ca/ngày và dây chuyển sản xuất không bị gián đoạn ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng sản phẩm của ống cọc bê tông, thì hệ thống cầu trục dầm đôi, vận chuyển trong nhà máy cần phải được đầu tư đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống sản xuất. Chính các yêu cầu trên đã đưa đến quyết định lựa chọn những đơn vị cung cấp cầu trục dầm đôi có uy tín, chất lượng trên thị trường. Và VINALIFT như là lựa chọn đầu tiên cho sản phẩm cầu trục dầm đôi phục vụ cho nhà máy bê tông ly tâm.

cầu trục dầm đôi

Được sự đồng ý của Tập Đoàn Đồng Tâm, VINALIFT đã nhanh chóng triển khai cung cấp hệ thống cầu trục dầm đôi phục vụ cho nhà máy. Các thiết bị được thiết kế chế tạo và giám sát bởi những kỹ sư hàng đầu về thiết bị nâng. Chế độ làm việc của cầu trục dầm đôi là rất nặng (A7/M7 – FEM 1.001/TCVN4244-2005), do đó công tác tính toán thiết kế để phù hợp đã được đội ngũ VINALIFT đưa ra các giải pháp như sử dụng động cơ nâng của hãng Siemens, hộp số của Sumitomo, biến tần của Mitsubishi.

cautrucbetong

Ngoài ra, khi cầu trục dầm đôi hoạt động cũng cần tính đến việc chống lắc tải trong quá trình làm việc ở tốc độ di chuyển rất nhanh (70m/phút). VINALIFT đã phối hợp cùng hãng thiết bị điều khiển Mitsubishi đưa ra lựa chọn, lập trình PLC, biến tần để điều khiển cầu trục dầm đôi vận hành phù hợp với các điều kiện làm việc liên tục, đảm bảo an toàn cho các ống cọc sau khi được đúc.

cautrucbetong

Nhà máy đã xây dựng hoàn thành, đưa vào hoạt động từ tháng 6/2017. Các sản phẩm của 620 – Đông Tâm đã có mặt trên thị trường ngay từ ngày đầu khi nhà máy hoạt động. Toàn bộ cầu trục dầm đôi do VINALIFT cung cấp hoạt động ổn định, đáp ứng được các yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp.

toidien

Các sản phẩm cầu trục mà VINALIFT đã cung cho dự án này gồm:

+ Cầu trục  dầm đôi 2×7.5T (01 bộ), khẩu độ 29m, chiều cao nâng 5.3m, (A6)

+ Cầu trục  dầm đôi 2x12T (02 bộ), khẩu độ 29m, chiều cao nâng 5.3m, (A7)

+ Cầu trục  dầm đôi 2x12T (02 bộ), khẩu độ 28m, chiều cao nâng 8.3m, (A7)

+ Cầu trục  dầm đôi 2x10T (02 bộ), khẩu độ 26m, chiều cao nâng 6m, (A6)

+ Cầu trục  dầm đôi 2x10T (01 bộ), khẩu độ 18m, chiều cao nâng 6m,  (A6)

toidien

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

QUAY LẠI