Cầu trục dầm đôi 15 tấn VINALIFT – Sản phẩm tiên phong công nghệ Việt

Cầu trục dầm đôi 15 tấn là thiết bị nâng công nghiệp, hoạt động hoàn toàn nhờ nguồn điện có sẵn để tối giản hóa sức lao động của con người.

Với khả năng nâng – hạ hàng hóa lên tới 15 tấn cùng việc sở hữu công nghệ tiên tiến và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại VINALIFT, cầu trục dầm đôi 15 tấn VINALIFT hiện đang là mặt hàng được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Vai trò của cầu trục dầm đôi trong sản xuất công nghiệp

Cầu trục dầm đôi 15 tấn có vai trò rất quan trọng trong việc nâng hạ các vật nặng, cồng kềnh ở nhà xưởng, kho bãi, cảng biển được dễ dàng hơn. Đây là thiết bị được tạo ra để thay thế sức người và tăng năng suất luân chuyển. Chính vì vậy chúng ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn và đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn.

Sự ra đời  và khả năng hoạt động của cầu trục công nghiệp?

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp đòi hỏi máy móc cũng phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong vận hành. Lúc này, cầu trục ra đời đã đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của các ngành công nghiệp.

Đây là loại thiết bị có thể dịch chuyển ở bất kì vị trí nào với sự phối hợp giữa các chuyển động, thiết kế vững chắc có thể ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Nhờ đó thiết bị cầu trục này ngày càng gắn liền chặt chẽ với các nhà máy, xí nghiệp, công trình cùng với dây chuyền sản xuất công suất lớn. Không dừng ở đó, cầu trục cũng càng ngày càng được cải thiện, hợp lý hóa phương thức vận chuyển, khâu điều khiển tự động hóa thỏa mãn yêu cầu người sử dụng.

Ưu điểm của cầu trục dầm đôi 15 tấn VINALIFT

Ngoài khả năng hoạt động với tần suất lớn, giảm chi phí và rủi ro cho doanh nghiệp, cầu trục nói chung và cầu trục dầm đôi 15 tấn VINALIFT nói riêng còn có một vài ưu điểm đáng được chú ý như:

Cầu trục dầm đôi VINALIFT được lắp đặt trên cao, gần mái nhà nên không chiếm diện tích và không gian làm việc phía dưới.

Đi kèm với đó, thiết bị cũng có thể dễ dàng sửa chữa, bảo trì nếu có vấn đề xảy ra.

Ngoài ra, cầu trục 2 dầm 15 tấn còn có kích thước khá gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định có khả năng nâng hạ các vật có tải trọng lớn tới 15 tấn.

Thêm vào đó, với việc được thiết kế và sản xuất bởi dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, cầu trục dầm kép VINALIFT cũng đảm bảo tối đa về chất lượng, độ an toàn, hiệu quả hoạt động cũng như chi phí, giá cả để đưa tới tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và “đáng tiền” nhất.

Những ưu điểm vượt trội trên chính là những điểm cộng sáng giá giúp cầu trục hai dầm 15 tấn VINALIFT ngày càng được ứng dụng phổ biến để nâng – hạ, vận chuyển các vật liệu xây dựng trong các nhà máy sản xuất và trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam như : nhà máy nhiệt điện, thủy điện, cơ khí, nhà máy đóng tàu, nhà máy thép, bến cảng, bến bãi,….

Cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đôi 15 tấn

Cầu trục dầm đôi 15 tấn được lắp đặt và hoạt động dựa trên nguyên lý sau:

Động cơ điện truyền chuyển động qua trục chuyển động và khớp nối tới các hộp giảm tốc, rồi truyền chuyển động cho bánh xe làm di chuyển toàn bộ dầm chính gắn trên các dầm đầu. Xe con có chứa cơ cấu nâng được di chuyển trên ray gắn trên dầm chính. Phanh làm nhiệm vụ hãm khi cần thiết. Các động cơ điện được điều khiển nhờ hệ thống điều khiển đặt ở cabin. Như vậy diện tích xếp dỡ của cầu trục điện là hình chữ nhật.

Hai đầu của dầm chính liên kết cứng với các dầm cuối theo phương thẳng đứng và nằm ngang. Tại dầm cuối có lắp bánh xe di chuyển chạy trên hai thanh ray đặt dọc theo sàn nhà xưởng trên các vai cột. Theo phương nằm ngang thì khoảng cách tại tâm các ray là khẩu độ cầu trục.

Khi hoạt động, Palang chạy dọc theo các đường ray trên dầm chính và di chuyển nhờ cơ cấu nâng. Tùy vào công dụng của cầu trục để quyết định đặt 1 hoặc 2 cơ cấu nâng trên palang. Nếu có 2 cơ cấu nâng thì cơ cấu nâng chính có tải trọng lớn, cơ cấu nâng phụ tương ứng có tải trọng nhỏ hơn.

Cơ cấu di chuyển được đặt trên kết cấu dầm cầu. Động cơ của các cơ cấu này lấy nguồn điện thông qua đường điện chạy dọc theo nhà xưởng và sàn đứng dùng để phục vụ cho việc kiểm tra bảo trì nguồn điện.

Bên cạnh đó, cáp điện trong cầu trục dầm đôi dùng để cấp điện cho các động cơ đặt trên palang bằng cách treo lên. Trên phần kết cấu thép của cầu trục có thêm phần sàn đứng với lan can để tiện cho việc đi lại kiểm tra bảo dưỡng.

VINALIFT – thương hiệu lớn tạo nên đẳng cấp 

Công ty Cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng VINALIFT là đơn vị cung cấp các giải pháp vận chuyển an toàn cho doanh nghiệp. VINALIFT tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng đủ tiêu chí,tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế trong từng khâu thiết kế, sản xuất và cung ứng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm, thiết bị nâng tại VINALIFT đều đã được trải qua những đợt kiểm định nghiêm ngặt và được cấp phép hoạt động, phân phối.

Ngoài cầu trục dầm đôi thì hiện tại, VINALIFT cũng cung cấp nhiều dạng khác như: cầu trục dầm đơn, cầu trục quay di động, cầu trục áp tường, cầu trục gầu ngoạm,..

Sự uy tín và chất lượng của VINALIFT đã được kiểm chứng qua thời gian và sự tin tưởng, đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Vì thế, các bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và các dịch vụ khác tại đây nhé!

Trên đây là những thông tin về cầu trục dầm đôi 15 tấn. Mọi thông tin chi tiết về giá cả và thông số sản phẩm sẽ được VINALIFT trao đổi cụ thể thông qua quá trình tư vấn.

Vui lòng liên hệ với VINALIFT theo thông tin bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng thiết bị nâng cho doanh nghiệp. VINALIFT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Xin cảm ơn!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng : Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội

SĐT: +84.2436.419.469

Fax: +84.2436.419.470

Địa chỉ nhà máy : Lô A1, Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Thành phố Hải Dương

SĐT: +84.2203.545.002

Fax: +84.2203.545.002