Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đơn 5 tấn

Cầu trục dầm đơn 5 tấn thường được sử dụng trong các nhà xưởng vì nó mang đến nhiều công dụng tiện ích và cả sự an toàn khi sử dụng. Vậy cầu trục dầm đơn 5 tấn là gì và vai trò của nó ra sao thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn. Hãy cùng theo dõi để được cung cấp những thông tin hữu ích nhé.

Thiết kế cầu trục dầm đơn 5 tấn

Cầu trục dầm đơn 5 tấn là gì?

Cầu trục dầm đơn 5 tấn là những thiết bị được dùng trong cơ khí chế tạo, các nhà máy công nghiệp, điện tử,… và có độ an toàn cao khi sử dụng.

Cấu tạo của cầu trục dầm đơn 5 tấn

Cầu trục dầm đơn 5 tấn được cấu tạo từ các bộ phận đó là:

  • 2 dầm biên và 2 dầm chính
  • Dầm công tắc
  • Hệ thống điều khiển
  • Xe con để di chuyển
  • Hệ thống các dây dẫn nguồn điện

Trong đó, bộ phận dầm chính được coi là quan trọng nhất, nó có thiết kế hình dáng hộp và khá nhẹ. Tiếp theo là dầm biên được lắp với bánh xe để có thể di chuyển trên đường ray cầu trục.

Nguyên lý hoạt động

Cơ cấu hạ nâng gồm có các thiết bị dùng để kiểm tra và cảnh báo tải trọng trong quá trình di chuyển. Và cơ cấu di chuyển sử dụng dầm biên để lấy nguồn cung cấp điện qua các đường ray của cầu trục.

Với thiết kế gồm nhiều bộ phận và các thiết bị cảnh báo tải trọng, cầu trục dầm đơn 5 tấn là dòng thiết bị nâng hạ hữu ích và cực kì an toàn khi sử dụng. Nhất là trong các nhà xưởng sản xuất cơ khí và các thiết bị điện tử vì những thiết bị điện tử và cơ khí này thường có tải trọng khá lớn. 

Cầu trục dầm đơn 5 tấn uy tín ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu trục dầm đơn 5 tấn, nhưng không phải ở đâu cũng có thể cung cấp cầu trục với giá thành hợp lý và uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, thiết kế cầu trục dầm đơn 5 tấn còn đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn.

Nhằm giúp quý khách hàng tìm được đơn vị cung cấp cầu trục dầm đơn 5 tấn uy tín, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép và Thiết Bị Nâng Việt Nam – VINALIFT.

VINALIFT với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền sản xuất các thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng và giá thành. Đồng thời, còn là nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ lớn nhất Đông Nam Á. VINALIFT tự hào là đơn vị cung cấp nhiều loại thiết bị nâng hạ, chất lượng an toàn cho mọi nhà xưởng và luôn đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về cầu trục dầm đơn 5 tấn và các loại thiết bị nâng hạ khác, vui lòng liên hệ qua hotline: (024) 3641 9469 để được biết thêm chi tiết.