Cẩu giàn nhà xưởng có ưu điểm gì nổi bật?

Một trong những thiết bị nâng đỡ sản phẩm được nhiều nhà kho, nhà xưởng ưa chuộng hiện nay chính là cẩu giàn nhà xưởng. Được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi đây là thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp giải quyết các vấn đề di chuyển hàng hóa khó khăn. Để tìm hiểu thêm về loại thiết bị này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây.

Cẩu giàn nhà xưởng thường được dùng làm gì?

Cẩu giàn nhà xưởng hiện nay là một loại thiết bị được nhiều nhà kho, nhà xưởng, cảng cầu, bến bãi sử dụng để nâng dỡ, di chuyển vật phẩm, vật liệu có trọng lượng nặng.

Loại thiết bị này thường được cấu tạo với một phần khung chắc chắn, có chân gắn bánh xe trên đường ray để tiện lợi di chuyển. Với thiết kế chắc chắn, thiết bị này luôn có độ an toàn vô cùng cao cùng độ bền tốt trong khoảng thời gian dài hoạt động.

Cẩu giàn thường được sản xuất với nhiều kiểu thiết kế và những hình dáng đa dạng, phù hợp với từng mục đích và địa điểm sử dụng. Đặc biệt, với nhiều cấu tạo hiện đại, vật liệu tạo thành cao cấp, cẩu giàn luôn được coi là loại thiết bị hữu dụng nhất để nâng đỡ mọi vật phẩm,

Loại thiết bị này thường được điều khiển nhờ phần khoang cabin chứa người sử dụng vận hành. Ngay tại cabin, người điều khiển sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác nâng, hạ, di chuyển cẩu giàn.

Một số ưu điểm nổi bật của cẩu giàn nhà xưởng

Là thiết bị được nhiều nhà máy, nhà xưởng cầu cảng, bến biển ưa chuộng hiện nay, cẩu giàn nhà xưởng thường có một số ưu điểm  hữu ích sau:

  • Có độ bền cao, độ an toàn tốt cùng khả năng hoạt động chắc chắn.
  • Có công suất làm việc cao.
  • Giá thành lắp đặt phù hợp.
  • Giúp nhiều nhà xưởng, cầu cảng giải quyết những vật phẩm có trọng lượng nặng.
  • Dễ sử dụng, lắp đặt.
  • Có nhiều hình dáng thiết kế đa dạng, phù hợp với từng mục đích của địa điểm sử dụng.

Đơn vị cung cấp cẩu giàn nhà xưởng uy tín hàng đầu

Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt cẩu giàn nhà xưởng cùng các loại thiết bị nâng hạ chất lượng với giá thành hợp lý mà chúng tôi nhắc đến hôm nay chính là Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT).

Đây là đơn vị sở hữu nhiều kỹ sư chuyên môn với kinh nghiệm cao, đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp cùng những vật liệu sản xuất chất lượng. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các thiết bị nâng hạ uy tín, hãy liên hệ với VINALIFT qua website https://vinalift.vn/  hoặc qua số hotline: (024) 3641 9469.