Vinadenka JV- chính thức khai trương và bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

VINADENKA JV

Mối lương duyên giữa VinaliftNippon Denka Kogyosho thông qua sự giới thiệu từ bạn hàng là đối tác thân thiết của Vinalift đã tạo ra liên doanh Vinadenka JV đầy triển vọng trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm và dịch vụ ngành cơ khí điện tử.

VINA

Lễ khai trương Vinadenka JV có sự hiện diện của nhiều quan khách quan trọng (Ông Tetsuhiro Nobuta, Tham tán đại sứ Nhật Bản đứng giữa, bên trái là Tân Chủ tịch VAMI ông Nguyễn Chỉ Sáng và Phó chủ tịch VASI Bà Trượng Chí Bình, bên phải là Ông Tadahiro Kinoshita, Chủ tịch JCCI)

Sự kiện ra mắt của Vinadenka JV đã được hưởng ứng và ủng hộ bởi sự hiện diện các khách mời và đại diện đến từ Đại sứ quán Nhật Bản, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam JCCI, các Hiệp hội như Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam VAMI, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam VASI,…

Được sự giới thiệu của Ngài Shimbara – TGĐ công ty Byoh, một bạn hàng thân quen nhiều năm, Vinalift  và Nippon Denka đã cùng nhau thảo luận và thành lập nên Công ty liên doanh Vinadenka với sứ mệnh: Phối hợp với các nhà sản xuất thiết bị điện, thiết bị cơ khí tại Việt Nam để mở rộng kinh doanh cung cấp các giải pháp về hệ thống điện, điện tử, cơ khí, thiết bị nâng nặng, kết cấu thép phi tiêu chuẩn, cung cấp từ linh kiện đến toàn bộ hệ thống cho thị trường Nhật Bản, các nước Đông Nam Á và xa hơn trên toàn cầu.

Ông Trần Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vinalift phát biểu tại sự kiện
Ông Trần Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Vinalift phát biểu tại sự kiện

Triết lý của Nippon Denka Kogyosho “Hỗ trợ điện khí hóa ngành công nghiệp Nhật Bản” sẽ được áp dụng vào thực tế tại Việt Nam và chúng tôi hy vọng sẽ trở thành động lực cho sự phát triển của cả Việt Nam và Nhật Bản.”

Ông Masaru Gotoh, Chủ tịch Nippon Denka Kogyoshio CO.,LTD giới thiệu về Tập đoàn
Ông Masaru Gotoh, Chủ tịch Nippon Denka Kogyoshio CO.,LTD giới thiệu về Tập đoàn

“Vinadenka là một doanh nghiệp tuy còn non trẻ, nhưng sau nó là Vinalift với 20 năm kinh nghiệm và Nippon Denka hơn 100 năm, với tiềm năng và tiềm lực về kinh nghiệm và các mối quan hệ bạn hàng.”- Ông Shimbara phát biểu với sự tin tưởng Vinadenka JV sẽ có bước tiến dài, ngày càng mở rộng và phát triển bền vững trong tương lai không xa.

Vinadenka đã trở thành “cầu nối” giữa Việt Nam và Nhật Bản, với sự hợp tác với Vinalift và Nippon Denka Kogyosho, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và các dịch vụ làm hài lòng khách hàng Việt Nam, Nhật Bản và các nước lân cận.”- Ông Masaru Gotoh, Chủ tịch Nippon Denka Kogyoshio khẳng định.

Ông Kenta Nakajima, Tân tổng giám đốc Vinadenka lên phát biểu cám ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của các khách mời và đối tác.
Ông Kenta Nakajima, Tân tổng giám đốc Vinadenka lên phát biểu cám ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của các khách mời và đối tác.

Thế kỷ 21 là thời đại của điện tử, tin học hóa, tiết kiệm và hiệu quả năng lượng và để phát triển cùng với xu thế hiện nay, sứ mệnh của Vinadenka là đóng góp cho xã hội, bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Vượt qua các ranh giới như sự khác biệt về văn hóa và giá trị, “Công ty Liên doanh Vinadenka mong muốn góp sức xây dựng nền công nghiệp Việt Nam và đóng góp cho xã hội thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất tới khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đề xuất các sản phẩm và hệ thống góp phần tạo ra các nhà máy và cơ sở thân thiện với môi trường dựa trên nhận thức các vấn đề môi trường ngày càng tăng gần đây.” Ông Kenta cho biết thêm.

Vinadenka được định hướng là công ty thương mại chuyên ngành kinh doanh các sản phẩm linh kiện điện, điện tử mặc dù là môt công ty nhỏ với một vài nhân viên Nhật và Việt Nam nhưng luôn có sự hậu thuẫn bất cứ khi nào của hai công ty mẹ là Vinalift, nhà sản xuất cần cẩu số một Việt Nam và Nippon Denka Kogyosho Co., Ltd. Với tư cách là công ty kinh doanh công nghệ chuyên ngành, tập đoàn này đã thiết lập một hệ thống hỗ trợ hoàn chỉnh cho phép có thể đảm bảo các hoạt đông tư vấn kỹ thuật cao cho doanh nghiệp.

Vinalift – Nippong Denka Kogyosho và Vinadenka cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm liên quan đến ngành điện, điện tử và cơ khí có giá trị, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam JCCI
Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam JCCI

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam JCCI bày tỏ sự vui mừng khi liên doanh Vinadenka đã khai trương chính thức trong năm Việt Nam và Nhật Bản chuẩn bị Lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Vinalift  với  gần 20 năm kinh nghiệm, là công ty chuyên tư vấn, sản xuất, lắp đặt các thiết bị nâng nặng, kết cấu thép phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng của Vinalift là các tổng thầu xây dựng, các công ty sản xuất thép, công ty đóng tàu, cảng biển… sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được cung cấp không những ở thị trường Việt Nam mà còn cung cấp tới nhiều nơi trên thế giới như : Nhật Bản, Mỹ, Canada, Italia, Trung Đông, Nam Mỹ, Các nước Đông Nam Á….

Nippon Denka Kogyosho đã có lịch sử gần 100 năm hoạt động tại Nhật Bản. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống điện, điện tử cơ khí là nhà cung cấp từ linh kiện đến toàn bộ hê thống. Công ty cung cấp đa dang các sản phẩm từ Việt Nam đến khu vực ASEAN và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, từ thiết bị điều khiển đến dụng cụ đo lường, thiết bị giám sát, linh kiện điện tử và thậm chí cả các sản phẩm gia công dùng trong nhà máy điện, nhà máy công nghiệp

Vinadenka JV Co., Ltd được thành lập tháng 3/2022.

Bằng cách tận dụng kinh nghiệm và thành tích của mình, Vinadenka cố gắng thiết lập các đối tác tại Việt Nam và các nước lân cận có thể cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tuyệt vời và mở rộng kinh doanh sang Nhật Bản. Mục tiêu của Vinadenka là cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và các nước lân cận các sản phẩm từ Nhật Bản và từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả các mặt hàng dành riêng cho thị trường ngách với số lượng nhỏ.

Một số sản phẩm tham khảo

Sản phẩm gia công kim loại: Vinadenka JV cung cấp máng cáp, thang cáp, ống luồn dây, lưới sắt, lối đi, phụ kiện kim loại… sản xuất tại Việt Nam cho Nhật Bản và các nước lân cận.

Bảng điện và bảng điều khiển: Vinadenka JV cung cấp nhiều loại bảng điện khác nhau như bảng điện, bảng chuyển mạch, bảng điều khiển điện, bảng điều khiển cơ, … dựa trên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho các nhà máy điện, nhà máy môi trường và cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới .

Linh kiện điện tử: Tại Việt Nam, chúng tôi giới thiệu và bán các sản phẩm độc nhất trong số rất nhiều sản phẩm của Nhật Bản do Nippon Denka Kogyosho kinh doanh. Ví dụ: bộ chuyển đổi tín hiệu do M-System sản xuất giúp các nhà máy và tòa nhà thông minh hơn, các đầu nối công nghiệp do Nanaboshi Electric MFG sản xuất và các sản phẩm chống cháy nổ do Shimada Electric sản xuất.

Cần cẩu: Với sự hợp tác với Vinalift, chúng tôi đang đề xuất các loại cần cẩu và các bộ phận sử dụng trong cần cẩu dùng trong các nhà máy điện và bến cảng sang Nhật Bản và các nước lân cận.