Những lý do nên sử dụng cổng trục gầu ngoạm cơ khí tại VINALIFT

Cầu trục gầu ngoặm

Sự phát triển của ngành công nghiệp đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều đơn vị nhận cung cấp cổng trục gầu ngoạm cơ khí như “nấm mọc sau mưa”. Tuy nhiên, để đảm bảo đủ cả 3 tiêu chí AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua và sử dụng các thiết bị này tại VINALIFT.

Bài viết dưới đây là tổng hợp những lý do trả lời cho câu hỏi: Nên sử dụng cổng trục gầu ngoạm tại VINALIFT hay không? Cùng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế, chế tạo đạt tiêu chuẩn

Các sản phẩm cổng trục gầu ngoạm cơ khí được thiết kế và chế tạo bởi VINALIFT đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam như:

  • TCVN 4244:2005: Thiết bị nâng thiết kế, chế tạo và kiểm tra kỹ thuật
  • TCVN 5206:1990: Máy nâng hạ – Yêu cầu an toàn đối với đối trọng và ổn trọng
  • TCVN 5207:1990: Máy nâng hạ – Yêu cầu an toàn chung
  • TCVN 5209:1990: Máy nâng hạ – Yêu cầu an toàn đối với thiết bị điện
  • TCVN 5179:90: Máy nâng hạ – Yêu cầu thử thuỷ lực về an toàn
  • TCVN 9358: 2012: Lắp đặt hệ thống nối đất thiết bị cho các công trình công nghiệp – Yêu cầu chung
  • TCXDVN 9385:2012: Chống sét cho công trình xây dựng – Hướng dẫn thiết kế, kiểm tra và bảo trì hệ thống
  • QCVN 7: 2012/BLĐTBXH: Quy chuẩn Quốc gia về an toàn lao động đối với thiết bị nâng. 

Bên cạnh đó, các thiết bị này cũng trải qua chu trình sản xuất, giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ cắt phôi, tổ hợp, hàn tự động, phun bi và sơn phủ… đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ về sản xuất thiết bị nâng hạ, cầu trục, tiêu chuẩn hàn…

Chính việc thiết kế và chế tạo đạt chuẩn đã giúp các sản phẩm cầu trục nói chung và cổng trục gầu ngoạm cơ khí nói riêng của VINALIFT đang ngày càng được ưa chuộng và vươn xa ra Thế giới. 

Cung cấp đa dạng các sản phẩm, tải trọng theo yêu cầu khách hàng

Mỗi thiết bị nâng cổng trục gầu ngoạm cơ khí tại Vinalift đều được nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp dựng với nhiều chủng loại, tải trọng từ vài tấn tới vài trăm tấn.

Sự đa dạng hóa này đã giúp thiết bị cổng trục VINALIFT phù hợp với từng công đoạn sản xuất, nhằm đáp ứng đúng yêu cầu và nâng cao hiệu quả sản xuất của tổ chức, doanh nghiệp.

Ngoài ra, hiện VINALIFT cũng cung cấp các thiết bị cổng trục gầu ngoạm thủy lực để giúp các khách hàng dễ dàng lực chọn những sản phẩm phù hợp với ngành của mình.

Thời gian chế tạo nhanh

Ngay sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng, VINALIFT sẽ bắt tay ngay vào việc khảo sát, nghiên cứu thực địa, lên bản thiết kế và chuyển giao cho xưởng để chế tạo các thiết bị cổng trục gầu ngoạm theo đúng tiến độ đã bàn bạc với khách hàng.

Vì thế, các khách hàng cũng yên tâm khi chọn VINALIFT là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới

Việc liên kết với nhiều “ông lớn” trong ngành như: Mitsubishi, Siemen, Sumitomo,..cũng là điểm tựa giúp VINALIFT ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa. 

Không những thế, việc nhập khẩu chính hãng 100% bộ phận từ các thị trường khó tính châu Âu cũng khiến chất lượng của cổng trục gầu ngoạm cơ khí VINALIFT được đảm bảo hơn rất nhiều.

Chi phí kèm nhiều ưu đãi

Với tỷ lệ nội địa hóa cao do có khả năng tự thiết kế, chế tạo nên các thiết bị nâng tại VINALIFT không bị đánh thuế nặng như các đơn vị khác. 

Kèm theo đó, VINALIFT cũng không ngừng cung cấp nhiều gói ưu đãi lớn cho các khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm tại đây.

Bảo hành lâu dài

Các sản phẩm cổng trục gầu ngoạm được cung cấp bởi VINALIFT đều được hưởng chế độ bảo hành hậu mãi.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng thiết bị nâng để khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tư vấn nhiệt tình

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, nhiệt tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng là một trong những lý do nên sử dụng cổng trục gầu ngoạm tại VINALIFT. 

Hoạt động 24/7, đội ngũ tư vấn của VINALIFT luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi và trong mọi tình huống một cách nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao

Nhằm đem đến sự an toàn, chất lượng cho mọi khách hàng, nên từ khâu thiết kế, giám sát chế tạo và kiểm định sau này đều được thực hiện bởi chính những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao của VINALIFT.

Không chỉ vậy, nếu các bạn chọn những địa chỉ cung cấp đơn thuần cổng trục gầu ngoạm mà không có hệ thống đội ngũ kỹ thuật viên thì việc bảo hành, bảo dưỡng sau này của bạn cũng gặp nhiều rắc rối, tốn kém vì phải nhờ tới bên thứ 3 – đối tác chưa chắc thực sự am hiểu về từng sản phẩm.

Xưởng chế tạo lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại

Chú trọng sản phẩm cổng trục gầu ngoạm cơ khí đạt quy chuẩn chất lượng, trọng tải lớn, Vinalift đầu tư vào dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại. 

Nhà máy sản xuất thiết bị nâng Vinalift đặt tại Lô A1 khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, với tổng với diện tích 20.000m2.

Nhà máy tại VINALIFT được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại như máy cắt thủy lực, máy cắt ga-oxy CNC, máy hàn gá đính tự động, máy hàn hộp tự động…

Vì thế, mọi công tác thiết kế chế tạo và bảo hành cũng được đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối.

=> Sự uy tín và chất lượng của VINALIFT đã được kiểm chứng qua thời gian và sự tin tưởng, đánh giá cao từ nhiều đối tác, khách hàng. Vì thế, các bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và các dịch vụ khác tại đây nhé!

Trên đây là những lý do nên sử dụng cổng trục gầu ngoạm cơ khí tại VINALIFT. 

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với VINALIFT theo thông tin bên dưới hoặc để lại tin nhắn trong phần boxchat hoặc bình luận dưới bài viết. 

VINALIFT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng : Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội 

SĐT: +84.2436.419.469 

Fax: +84.2436.419.470 

Địa chỉ nhà máy : Lô A1, Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Thành phố Hải Dương 

SĐT: +84.2203.545.002 

Fax: +84.2203.545.002