VINALIFT – Giải pháp cho ngành xây dựng tại Việt Nam

Cổng trục

Trong dây chuyền công nghệ của các ngành, phương án dùng thiết bị nâng để giải quyết việc vận chuyển bốc xếp nguyên vật liệu cũng như sản phẩm (hàng hóa) là hiệu quả nhất. Nhằm giảm sức lao động, an toàn, tăng năng suất cao, giảm giá thành… Vì vậy công ty Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam (VIANLIFT) đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp dựng các chủng loại thiết bị nâng đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng sử dụng phù hợp với từng công đoạn sản xuất.

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam (VINALIFT) được thành lập năm 2006, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng tại Việt Nam. Việc định hướng rõ sản phẩm, thị trường, kiên định theo chiến lược và đầu tư đúng hướng, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển VINALIFT đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành cơ khí chế tạo Việt Nam và từng bước định vị thương hiệu cơ khí Việt Nam trên thị trường quốc tế như Nhật Bản, USA, UAE, Na Uy, Bangladesh…

Sau khi hoàn thành, tiếp nối sự thành công của dự án đường sắt đô thị tại Mexico, Vinalift đã tiếp tục thực hiện dự án cung cấp 03 cổng trục 105 tấn và 126 tấn khẩu độ 33 mét,… cho Dubai/UAE.

Dựa trên tình hình và điều kiện thực tế lúc đó tại khu vực thi công, VINALIFT đã tư vấn cung cấp tới khách hàng giải pháp phù hợp cho việc thi công những đoạn dầm bê tông giúp đảm bảo thi công đường sắt đô thị được nhanh nhất,.

Cổng trục 126 tấn và 105 tấn được thiết kế và chế tạo đảm bảo các yêu cầu, đặc biệt:

+ Thiết bị phù hợp với môi trường có nhiệt độ cao tại các vùng Trung Đông.

+ Hệ thống điều khiển bằng PLC, biến tần và hệ thống chống lắc tải được chế tạo lắp đặt, đảm bảo khi vận hành Cổng trục lúc di chuyển các khối dầm bê tông và lắp ráp chính xác, an toàn.

+ Cổng trục được thiết kế để có thể vận chuyển bằng container tới chân công trường nằm trong thành phố Dubai. Toàn bộ dầm chính, dầm chân được phân đoạn và liên kết bằng hệ thống bulong chịu lực cao.

+ Quá trình thiết kế, sản xuất và cung cấp hàng đến khách hàng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Châu Âu.

Đặc biệt hơn, 03 Cổng trục này đã nhận được chứng nhận CE (chứng chỉ Châu Âu) cho sản phẩm sản xuất. Đây chính là điểm đánh giá cao chất lượng hành hóa gia công cơ khí của Việt Nam đạt được các yêu cầu khắt khe của Châu Âu.

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và lắp dựng thiết bị nâng. Các sản phẩm thiết bị nâng, kết cấu thép của VINALIFT luôn tạo được sự tin cậy cho khách hàng trên mọi miền đất nước và là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Metro line construction | Gantry crane

– Lifting capacity:  50T

– Span: 31.5m  – Lifting height:  12m

FVR

Hai Phong city – North of Vietnam

Bridge construction | Gantry crane

– Lifting capacity: 90T

-Span: 36m– Lifting height: 18m

Sumitomo

Dubai, UAE

Metroline construction

– Lifting capacity:  126T

– Span: 33m  – Lifting height: 14.5m

Dubai, UAE

The U.S.A – North Caroline

Bridge-building |  Gantry crane

– Lifting capacity:  63T

– Span: 18.5m– Lifting height:  17.3

The U.S.A – North Caroline

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

KINH DOANH Hotline: (024) 3641.9469
Mr Hiếu: 0393416686
Mr. Toàn: 0944.883.359

Mr. Trang: 0976.598.168
TƯ VẤN KỸ THUẬT
Mr Bảy: 0983.266.864
Mr Điệp: 0904.856.856
DỊCH VỤ BẢO HÀNH
Mr Duẩn: 097 2316091
vinalift