Vinalift cung cấp thiết bị nâng cho các công trình lớn

Cổng trục
Sumitomo

Thiết bị nâng do Vinalift chế tạo được sử dụng ở các công trình lớn Việt Nam và đã có mặt tại một số nước trên thế giới.

Trong dây chuyền công nghệ của các ngành, sử dụng thiết bị nâng để giải quyết việc vận chuyển, bốc xếp nguyên vật liệu, hàng hóa là một trong những phương án hiệu quả.

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam (Vinalift) thành lập năm 2006, là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ đạo của Vinalift gồm cầu trục, cổng trục, cẩu chân đế, cẩu quay, xe con, monorail, tời tiêu chuẩn…, phục vụ các khách hàng doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đa dạng như than, khoáng sản, chế tạo thiết bị điện tử, cơ khí, nhiệt điện, xây dựng, đóng tàu…

Mỗi thiết bị nâng tại Vinalift được nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp dựng theo nhiều chủng loại, phù hợp với từng công đoạn sản xuất, nhằm đáp ứng đúng yêu cầu và nâng cao hiệu quả sản xuất của tổ chức, doanh nghiệp.

Chú trọng sản phẩm đạt quy chuẩn chất lượng, trọng tải lớn, Vinalift đầu tư vào dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại. Nhà máy sản xuất thiết bị nâng Vinalift đặt tại Lô A1 khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, với tổng với diện tích 20.000m2.Nhà máy trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại như máy cắt thủy lực, máy cắt ga-ôxy CNC, máy hàn gá đính tự động, máy hàn hộp tự động…

Các thiết bị trải qua chu trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, từ cắt phôi, tổ hợp, hàn tự động, phun bi và sơn phủ… đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ về sản xuất thiết bị nâng hạ, cầu trục, tiêu chuẩn hàn…

FVR

Bên cạnh đó, Vinalift còn quy tụ đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và lắp dựng thiết bị nâng.

Thiết bị nâng thương hiệu Vinalift xuất hiện trong nhiều dự án lớn. Đơn cử, Vinalift là đơn vị cung ứng hệ cầu trục đến các nước như Nhật, Mỹ, UAE, đặc biệt là cổng trục lăn dầm kép 200/200 tấn, một trong những hạng mục quan trọng giúp dự án đảm bảo an toàn chất lượng và tiến độ.

Ngoài ra, dự án thi công đường vành đai 3 Hà Nội, Metro Line 1 TP HCM, nhà máy cán thép Thái Nguyên, các nhà máy thủy điện Bắc Mê, Kanak, Pá Chiến…cũng sử dụng cổng trục, chân đế thủy lực do Vinalift chế tạo.

Đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế

Ngay từ khi thành lập, Vinalift đã xác định không chỉ ở thị trường nội địa mà phải vươn ra quốc tế, đại diện công ty khẳng định.

Theo đó, không chỉ trở thành nhà sản xuất thiết bị nâng phi tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam, Vinalift còn đặt mục tiêu xuất khẩu, phân phối ra thế giới.

Sau hơn 10 năm, công ty đã xuất khẩu các cầu trục, cổng trục cho nhà máy nhiệt điện, nhà máy sản xuất điện thoại di động ở các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, UAE, Na Uy, Bangladesh…

Năm 2017, Vinalift cũng đã mở văn phòng chi nhánh ở Seoul, Hàn Quốc và văn phòng chi nhánh ở Tokyo (Nhật Bản).

Cũng trong năm 2017 được sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ thông qua Văn phòng các Chương trình khoa học và công nghệ quốc gia, Vinalift đã thực hiện dự án “Nghiên cứu hoàn thiện thiết kế và đổi mới công nghệ chế tạo một số bộ phận của các loại cầu trục, cổng trục cảng biển” thuộc Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia nâng cao năng lực và hoàn thiện thiết kế thiết bị nâng.

Đại diện công ty cho biết đổi mới công nghệ gia công cơ khí có chất lượng cao, công nghệ hàn tự động và công nghệ lắp ráp để nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng năng suất đảm bảo đủ năng lực chế tạo cụm bánh xe, dầm cân bằng và khung xe chạy cho các loại cầu trục, cổng trục, cần trục cảng, là những cụm có giá trị gia tăng lớn. Chương trình này đã giúp tăng năng lực cạnh tranh và tạo thương hiệu cho Vinalift, đồng thời giải quyết các tồn tại công nghệ khác của công ty.

Mới đây, sau khi hoàn thành dự án đường sắt đô thị tại Mexico, Vinalift đã tiếp tục thực hiện dự án cung cấp 3 cổng trục 105 tấn và 126 tấn khẩu độ 33 mét,… tại Dubai (UAE). Công ty đang thực hiện nghiên cứu thiết kế chế tạo cổng trục 500 tấn xuất khẩu sang Ấn Độ.

Công ty CP kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam (Vinalift)
Địa chỉ văn phòng:Thửa đất số 3, Lô HH.II, ngõ 161, đường Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0243 6419469
Fax: 0243 6419470
Địa chỉ nhà máy:Lô A1, Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.Điện thoại: +84.2203.545.002Fax: +84.2203.545.001

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

KINH DOANH Hotline: (024) 3641.9469
Mr Hiếu: 0393416686
Mr. Toàn: 0944.883.359

Mr. Trang: 0976.598.168
TƯ VẤN KỸ THUẬT
Mr Bảy: 0983.266.864
Mr Điệp: 0904.856.856
DỊCH VỤ BẢO HÀNH
Mr Duẩn: 097 2316091
vinalift