ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CẦU TRỤC GẦU NGOẠM UY TÍN

Ngày nay, để xử lý rác nhanh gọn, nâng đỡ hàng hóa hiệu quả hay khai khoáng các mỏ than, đá chất lượng người ta thường sử dụng đến cầu trục gầu ngoạm. Đây là một trong những thiết bị thường thấy tại các nhà xưởng, nhà kho, cầu cảng. Và ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn nơi chế tạo gầu ngoạm chất lượng. 

Cầu trục gầu ngoạm là gì?

Cầu trục gầu ngoạm là một trong những thiết bị chuyên được các nhà xưởng, cảng biển, nhà máy xử lý rác thải sử dụng để nâng, hạ hàng hóa, sản phẩm, xử lý rác nhanh gọn hoặc khai thác quặng, than đá.

Thiết bị này thường có ba bộ phần chủ yếu đó là dầm cầu trục, phần gầu ngoạm và tời. Trong đó, bộ phận được chế tạo kỹ lưỡng và đặc biệt hơn chính là phần gầu ngoạm. Phần này thường được sử dụng để gắp, nâng, hạ nhiều loại hàng hóa đa dạng, các nguyên vật liệu,….

Các loại cầu trục gầu ngoạm

Hiện nay, gầu ngoạm thường được chia làm hai loại chính đó là:

Gầu ngoạm cơ khí

Loại này thường hoạt động không quá phụ thuộc vào phần trọng lực. Thiết bị này có cấu tạo phần đóng, mở gầu vô cùng tiện lợi, đơn giản. Gầu ngoạm cơ khí thường được dùng để nâng đỡ các loại sản phẩm, hàng hóa, vật liệu có khối lượng nhẹ hoặc sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện.

Gầu ngoạm thủy lực

Cầu trục gầu ngoạm loại này thường có cấu tạo phần đóng, mở phụ thuộc vào động cơ thủy lực với kết cấu từ những thanh thép chất lượng cao. Gầu ngoạm thủy lực được mọi người sử dụng trong nhiều khu vực chế biến mía, gỗ, trong các cầu cảng, thủy điện, tại nơi khai thác quặng, đá vôi, than đá,….

Cung cấp nơi sản xuất cầu trục gầu ngoạm chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều nhà sản xuất gầu ngoạm uy tín và một trong số đó chính là công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Và Thiết Bị Nâng Việt Nam (VINALIFT). Được mở rộng với nhiều quy mô lớn cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, VINALIFT luôn là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp mọi thiết bị nâng, hạ chất lượng với giá thành hợp lý.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn tự hào mang đến cho mọi khách hàng đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ với VINALIFT qua số hotline (024) 3641 9469 hoặc qua số điện thoại Mr. Toàn: 0944.883.359 mọi lúc mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn mọi vấn đề về thiết bị nâng, hạ.

Nếu bạn muốn biết thêm về giá thành cầu trục gầu ngoạm, hãy truy cập ngay vào website https://vinalift.vn/ của VINALIFT.