Cẩu giàn 5 tấn VINALIFT – Hành trình 15 năm không ngừng nghỉ

cầu trục 50 tấn

Không có một doanh nghiệp nào có thể tồn tại và phát triển được suốt 15 năm nếu không mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng. Đó là lời cam kết vững chắc cho chất lượng các sản phẩm, thiết bị nâng tại VINALIFT. Trong đó đặc biệt có cẩu giàn 5 tấn chính hãng.

Bạn đã biết gì về cẩu giàn 5 tấn?

Cẩu giàn 5 tấn hay còn nhiều tên gọi khác như cẩu bờ, cẩu QC… là thiết bị nâng đỡ hàng hóa siêu trọng lượng lên đến 50 tấn. Cẩu giàn 5 tấn thường được ứng dụng tại các cảng biển, bến tàu, kho bãi quy mô lớn để bốc xếp container, vật liệu rời cùng với gầu ngoạm…

Đặc điểm cấu tạo của cẩu giàn 5 tấn

Cơ cấu chính của Cẩu giàn 5 tấn gồm 4 bộ phận:

 •       Bộ phận nâng hạ hàng
 •       Bộ phận di chuyển xe con
 •       Bộ phận di chuyển chân đế
 •       Nâng hạ công-xôn

Cần cẩu giàn 5 tấn có kết cấu bằng thép khung hàn chắc chắn, cấu trúc dạng hộp. Trung tâm vận hành của cẩu giàn 5 tấn là cabin được lắp đặt trên cơ cấu xe con điều khiển bởi các kỹ thuật viên. Quá trình chuyển động luôn đảm bảo sự thay đổi tốc độ nhịp nhàng. Tích hợp các thiết bị an toàn với nhiều công tắc giới hạn, khóa liên động, phanh hãm và các nút dừng khẩn cấp giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình hoạt động, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Cẩu giàn 5 tấn VINALIFT – Hành trình 15 năm không ngừng nghỉ

VINALIFT tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng, trong đó có cẩu giàn 5 tấn chính hãng. Được thành lập từ ngày 15/09/2006 với tổng số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng, đến nay tổng số vốn điều lệ đã lên tới 150 tỷ. Đó chính là minh chứng hùng hồn cho sự phát triển mạnh mẽ trong suốt gần 15 năm qua của VINALIFT. Vươn lên chiếm lĩnh thị trường bằng cách tạo giá trị niềm tin bền vững cho khách hàng.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thiết bị nâng của VINALIFT tại nhiều công trình, dự án có quy mô lớn tại Việt Nam như: Dự án cảng Ba Son, Bà Rịa – Vũng Tàu; dự án Cảng đóng tàu Phà Rừng; cảng Đại Dương tại Thanh Hóa; Cảng Sowatco tại Đồng Nai, Cảng Mavin tại Cà Mau, dự án Mexico, nhà máy bê tông Đồng Tâm, nhà máy đóng tàu Sông Thu, nhà máy Tân Hà Kiều…

Quá trình đầu tư và phát triển các hệ thống cầu cảng đang ngày càng yêu cầu cao về chất lượng và hiệu suất làm việc. Đó là lý do tại sao cẩu giàn 5 tấn VINALIFT dần trở thành thiết bị nâng được lựa chọn hàng đầu tại các doanh nghiệp tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thông số kỹ thuật cẩu giàn 5 tấn tại VINALIFT

Cẩu giàn tại VINALIFT được chế tạo trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu chính hãng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam. Thông số chi tiết của Cổng trục bê tông tại VINALIFT như sau:

 •       Cẩu giàn 5 tấn có tải trọng nâng vô cùng mạnh mẽ: Từ 5 tấn đến 50 tấn
 •       Chiều cao nâng: Từ 6 mét đến 50 mét tương đương với chiều cao của một cao ốc trên 10 tầng
 •       Tầm vươn của cầu giàn 5 tấn có thể lên đến 50 mét, đây được ví như một sải tay khổng lồ và đa năng giúp cầu giàn 5 tấn dễ dàng tiếp cận hàng hóa trên các tàu, phà xa bờ.
 •       Khẩu độ: 7m, 10.5m, 14m, 16m, 18m, 20m, 24m 30m đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
 •       Chế độ làm việc: Từ FEM 2m to FEM 5m (A2~A8)
 •       Tiêu chuẩn chế tạo: FEM 1001, TCVN 4244-2005

Tại sao nên lựa chọn cẩu giàn 5 tấn tại VINALIFT?

Đội ngũ VINALIFT đều là những kỹ sư cơ khí hàng đầu, chúng tôi không giỏi nói những lời hoa mỹ để quảng bá cho chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm, thông thường từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong mỗi thiết bị cẩu giàn 5 tấn. Phương châm làm việc luôn đề cao trách nhiệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VINALIFT khẳng định làm hài lòng mọi doanh nghiệp bằng các yếu tố sau:

 • Cẩu giàn 5 tấn VINALIFT tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam
 • Vật liệu thép siêu bền bỉ, chế tạo đạt chuẩn, nhập khẩu chính hãng từ châu Âu
 • Thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều ngành sản xuất khác nhau, công năng vượt trội, đem lại hiệu quả bất ngờ

 • Hướng dẫn sử dụng rõ ràng, tư vấn nhiệt tình, chính xác
 • Thi công, lắp đặt cẩu giàn nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp trên mọi địa hình
 • Chế độ bảo hành lâu dài
 • Giá cả cạnh tranh

Giá thành lắp đặt cẩu giàn 5 tấn VINALIFT

Giá thành lắp đặt cẩu giàn 5 tấn phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố sau:

 •       Địa điểm lắp đặt (cảng biển, nhà máy, phân xưởng, đập thủy điện…)
 •       Tính chất địa hình lắp đặt cẩu giàn 5 tấn (chiều rộng, chiều cao kho bãi, tính chất nền…)
 •       Thời điểm mà doanh nghiệp quyết định đầu tư Cẩu giàn 5 tấn (thời điểm quyết định đến giá thép, giá vật tư, thiết bị hỗ trợ cho việc lắp đặt hoàn chỉnh cẩu giàn 5 tấn…)

Trong suốt gần 15 năm hoạt động, chi phí lắp đặt cẩu giàn 5 tấn VINALIFT tự tin chưa bao giờ cao hơn chi phí tại bất kỳ đơn vị cung cấp thiết bị nâng nào tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đầu tư cẩu giàn 5 tấn thúc đẩy dây chuyền, tối ưu hiệu quả sản xuất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội

SĐT: +84.2436.419.469

Fax: +84.2436.419.470

Địa chỉ nhà máy: Lô A1, Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Thành phố Hải Dương

SĐT: +84.2203.545.002

Fax: +84.2203.545.002