Bán cổng trục thép – sự cải tiến mới cho thế hệ cẩu trục nâng

Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua về cổng trục thép hoặc đã đọc bài viết “Cầu trục rót thép – Sản phẩm kết nối hai thương hiệu Việt” trước của VINALIFT thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với thiết bị này. Tuy nhiên, còn bán cổng trục thép thì sao? Sự cải tiến này có gì đặc biệt? Tiếp tục tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Hành trình cải tiến của bán cổng trục thép VINALIFT

Tương tự như cổng trục thép, cổng trục đúc thép, cổng trục rót thép,…bán cổng trục thép cũng là thiết bị được chế tạo riêng và sử dụng đặc thù trong môi trường các nhà máy thép hiện nay.

Cũng có kết cấu căn bản như cổng trục thép.Tuy nhiên, việc cải tiến về hình dạng đã khiến thiết bị này mang một cái tên mới. 

Bán cổng trục thép tận dụng kết cấu nhà xưởng để làm một bên đường chạy và một bên chân cổng. Thiết kế theo dạng này giúp tăng diện tích hoạt động tối đa và giảm giá thành đầu tư.

Hiện tại VINALIFT cũng cung cấp loại thiết bị nâng nhỏ gọn này.

Bán cổng trục thép VINALIFT được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 4244- 2005 và có trọng tải từ 0,5 tấn đến 50 tấn, phù hợp cho các nhà xưởng có kết cấu cột không chịu lực.

Thiết bị này có khẩu độ đa dạng từ 5 mét cho đến 40 mét được thiết kế với độ võng 1/1000 xlk, được sử dụng thép tấm và được dùng máy hàn bán tự động để liên kết tấm nắp, tấm hông, tấm đáy. 

Sau khi hoàn thành, toàn bộ kết cấu của bán cổng trục thép được sơn phủ 3 lớp, một lớp chống gỉ và hai lớp sơn màu trang trí. 

Có thể nói, đây là một trong những loại cổng trục có chi phí đầu tư thấp nhất và đặc biệt phù hợp với diện tích nhỏ. 

Ngoài ra, thiết bị này còn được VINALIFT cam kết bảo hành 12 tháng, bảo trì định kỳ 3 tháng/lần nên các khách hàng cũng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích lớn đến từ bán cổng trục thép VINALIFT

Sử dụng bán cổng trục thép VINALIFT trong các nhà máy thép chuyên nghiệp đều mang tới nhiều lợi ích như:

Kết cấu đơn giản, có thể di động một các dễ dàng

Bán cổng trục thép là thiết bị có thể dễ dàng di động. Do đó trong quá trình sử dụng người dùng có thể di chuyển chúng từ điểm này sang điểm khác một cách tùy ý. 

Bên cạnh đó, so với các thiết bị hạn nâng khác thì thiết bị này có kết cấu dễ dàng tháo lắp và vận chuyển hơn nhưng vẫn luôn đảm bảo chi chí lắp đặt và di chuyển thấp. 

Hơn nữa, khẩu độ của thiết bị này dao động từ 5 mét đến 40 mét, chiều cao nâng hạ lên đến khoảng 20 mét nên cũng đảm bảo linh hoạt hơn trong quá trình bốc xếp vật liệu thép.

Chi phí đầu tư hợp lý 

Tùy vào trong tải và khẩu độ mà mỗi bộ giá bán cổng trục thép sẽ có sự khác nhau. 

Tuy nhiên so với các sản phẩm có chức năng tương tự thì đây là một sản phẩm tiết kiệm chi phí. Bởi khi lắp đặt bán cổng trục, thay vì phải bỏ chi phí cho cả hai dầm biên thì các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ.

Hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường

Với chiều cao nâng hạ không hạn chế cùng chất lượng đảm bảo, bán cổng trục thép VINALIFT hiện đang được sử dụng phổ biến ở cả trong nhà và ngoài trời. 

Đặc biệt, dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của trục. 

Tuy nhiên bán cổng trục thép có khả năng vận tải trọng lượng thấp hơn cổng trục. Do đó với những trọng tải đơn hàng lớn thì chủ đầu tư nên trang bị cổng trục thép, còn với hàng hóa nhỏ và vừa thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Thời gian làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Nếu bạn chọn các phương pháp vận chuyển thép truyền thống như xe nâng, sử dụng sức lao động thì việc di chuyển một khối lượng thép có tải trọng lớn là vô cùng khó khăn. 

Vì thế, người ta thường phải chia nhỏ thành từng khối và phải di chuyển theo một đường khác dài hơn nếu có chướng ngại vật. 

Còn khi sử dụng bán cổng trục thép thì không cần phải cầu kỳ và vất vả như thế vì thiết bị này vận chuyển trên cao và có sức nâng lớn, đây là cách giúp tiết kiệm thời gian và công sức vô cùng hiệu quả.

Có khả năng chất hàng lên cao hơn, tiết kiệm không gian

Do có chiều cao nâng hạ lên đến 20 mét, cao hơn hẳn so với xe nâng, vậy nên khi sắp xếp hàng hóa bằng bán cổng trục, bạn có thể đặt tại vị trí cao hơn, sử dụng không gian nhà xưởng tốt hơn.

Ngoài những lợi ích vô cùng thiết thực được phân tích trên, lựa chọn bán cổng trục thép cho bốc xếp hàng hóa trong nhà máy thép còn đảm bảo an toàn, khả năng thích ứng tốt, độ bền cao và dễ dàng kiểm soát hơn. 

Đó chính là lý do mà loại máy móc này đang được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước khác trên thế giới.

Bán cổng trục thép VINALIFT có những loại nào?

Tuy cùng được sử dụng trong nhà máy thép, nhưng các bạn có biết rằng, bán cổng trục thép VINALIFT cũng bao gồm 2 loại được chia theo mục đích sử dụng là: Bán cổng trục đúc thép và Bán cổng trục rót thép.

Với bán cổng trục đúc thép, thiết bị này giúp người sử dụng nâng hạ, di chuyển, xếp dỡ phôi trong nhà máy thép.

Với bán cổng trục rót thép hay bán cầu trục rót thép, thiết này giúp vận chuyển chất lỏng kim loại tới khuôn đúc trong các xưởng sản xuất thép một cách dễ dàng và an toàn cho người sử dụng.

VINALIFT đã và đang cung cấp các thiết bị bán cổng trục thép này cho nhiều nhà máy thép tại Việt Nam và cả trên Thế giới, đặc biệt tại thị trường khó tính châu Âu.

Trải qua nhiều năm hoạt động, việc liên tục nhận được sự hài lòng của khách hàng chính là bằng chứng rõ nhất thể hiện chất lượng cổng trục VINALIFT. 

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đặt mua bán cổng trục thép hay bất kỳ một thiết bị nâng nào khác. Hãy liên hệ ngay với VINALIFT để nhận được ưu đãi, bản thiết kế riêng và sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng : Ngõ 161 Ngọc Hồi, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội 

SĐT: +84.2436.419.469 

Fax: +84.2436.419.470 

Địa chỉ nhà máy : Lô A1, Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Thành phố Hải Dương 

SĐT: +84.2203.545.002 

Fax: +84.2203.545.002