Tầm nhìn - Sứ mệnh và giá trị cốt lõi - VINALIFT
Chào mừng Quý khách đã đến với Công ty Cổ phần Kết cấu Thép và Thiết bị Nâng Việt Nam (VINALIFT)

Vinalift news

  VINALIFT > Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn – Sứ mệnh và các giá trị cốt […]

Tầm nhìn – Sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

VINALIFT với chiến lược – phát triển bền vững, phấn đấu trở thành:

- Nhà sản xuất thiết bị nâng phi tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

- Nhà sản xuất thiết bị nâng và kết cấu thép nằm trong chuỗi sản xuất cơ khí toàn cầu của các nhà sản xuất Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

- VINALIFT mong muốn đưa sản phẩm tiếp cận thị trường Quốc tế, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

SỨ MỆNH

* Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế, am hiểu sâu sắc môi trường và yêu cầu làm việc của sản phẩm. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng giá trị trí tuệ, thẩm mỹ, tính chân thực và tinh thần trách nhiệm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

* Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của đối tác.

* Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, văn hóa, quan tâm đến đời sống của nhân viên, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

* Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường; đóng góp vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ”

* Tín: VINALIFT bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

* Tâm: VINALIFT đặt chữ Tâm làm nền tảng; xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần đoàn kết, gắn bó để cùng nhau phát triển, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, bảo vệ môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm.

* Trí: VINALIFT luôn coi con người là nhân tố quan trọng trong từng hành động, coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

 

 • Vinalift

 • 30T Portal Crane

  • (024) 3641.9469 - ext: 102,103

   Mr. Toàn: 0944.883.359

  • Tư vấn Kỹ thuật

   Mr. Bảy: 0983.266.864

   Mr. Điệp: 0904.856.856

  • Dịch vụ Bảo hành

   Hotline: (024) 3641.9469 - ext: 107

   Mr. Tiến : 0912.288.077