Hoạt động triển lãm của VINALIFT tại MTA Hồ Chí Minh 2016 - VINALIFT
Chào mừng Quý khách đã đến với Công ty Cổ phần Kết cấu Thép và Thiết bị Nâng Việt Nam (VINALIFT)

Vinalift news

  VINALIFT > Tin tức > Hoạt động triển lãm của VINALIFT tại MTA Hồ Chí Minh 2016
Hoạt động triển lãm của VINALIFT tại MTA Hồ Chí Minh 2016

Trong quá trình hội nhập và phát triển, để góp […]

image011

Trong quá trình hội nhập và phát triển, để góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam. Đặc biệt là lĩnh vực chế tạo thiết bị  nâng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và hiệu quả khi sử dụng thiết bị nâng trong các nhà máy.

Để nhiều khách hàng biết đến và hiểu hơn sản phẩm của Vinalift trên thị trường, như một lựa chọn hàng đầu khi nghĩ về thiết vị nâng Việt Nam. Vinalift đã tham gia, giới thiệu những sản phẩm mới tại triển lãm MTA Hồ Chí Minh 2016 diễn ra từ ngày 5-8 tháng 7 năm 2016. Trong thời gian triển lãm Vinalift đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng.

image011

Vinalift cũng mang đến những thành quả được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiến độ cung cấp như dự án cẩu chấn đế 30 tấn, tầm với 25 mét của nhà máy đóng tàu X52. Đây là dự án đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Vinalift trong thiết kế, chế tạo và cung cấp  cẩu chấn đế cho thị trường Việt Nam.

20160314_103558-1-1

Hình ảnh cầu chân để 30T, tầm với 32 mét

Đặc biệt Vinalift cũng đã tham gia buổi hội thảo của hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (Vami) về hợp tác giữa các doanh nghiệp cơ khí trong giai đoạn phát triển và hội nhập. Tại buổi hội thảo Vinalift đã trình bày những lợi ích thiết thực và hiệu quả khi đầu tư sử dụng tời điện của Vianlift.

image001

Tời điện tiêu chuẩn VINALIFT

Những lợi ích nổi bật của dòng tời điện mới của Vinalift  như:

1.Không sử dụng đối trọng trong phần tời

Việc không sử dụng đối trọng giúp cho tự trọng của thiết bị giảm xuống, làm giảm khối lượng của phấn kết cấu thép của thiết bị nâng. Đồng thời tổng tự trọng của thiết bị nâng cũng bị giảm đi, giúp cho kết cấu đỡ của thiết bị nâng cũng được giảm nhẹ, giảm đáng kể chi phí đầu tư kết cấu đỡ nhà xưởng.

2.Giảm tối đa kích thước bản thân của tời điện

Khi sử dụng tời điện Vinalift, kích thước bản thân của tời điện được giảm đi rõ rệt về chiều rộng và chiều cao. Điều này giúp cho khoảnh cách từ vai cột nhà xưởng tới gót kèo nhà xưởng được giảm xuống và tời điện có thể di chuyển vào gần tường nhà xưởng nhất, giúp cho khách hàng dễ dàng xem xét việc nâng chiều cao nâng hay mở rộng phạm vi làm việc của mỏ móc của thiết bị hoặc tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng bằng cách giảm chiều cao hoặc chiều rộng nhà xưởng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu mặt bằng, không gian làm việc của nhà xưởng.

3.Sử dụng biến tần điều khiển cho tời nâng

Tất cả tời điện của Vinalift đều được hệ thống biến tần điều khiển tốc độ. Khi sử dụng biến tần cho tời điện, quá trìnhHoạt động sẽ đảm bảo cho thiết bị được vận hành êm, không bị giật, lắc tải khi vận hành. Đặc biệt khi sử dụng biến tần điều khiển giúp cho kết cấu cơ khí và hệ thống phanh của thiết bị được kéo dài tuổi thọ, giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị do hư hỏng hay ăn mòn trong quá trình sử dụng so với tời điện không sử dụng biến tần. Ngoài ra đối với các nhà máy lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhà xưởng thì việc sử dụng thiết bị nâng của Vinalift là một phần quan trọng trong việc giảm tổn thất năng lượng do toàn bộ quá trình vận hành đều được điều khiển bằng biến tần. Đồng thời giảm tối đa khả năng phát sinh nhiệt của các động cơ trong quá trình vận hành.

4. Tự động điều chỉnh tốc độ khi trọng tải vật nâng nhỏ hơn 25%:

Tốc độ nâng của tời điện sẽ tự động được điều chỉnh nhanh thêm 60% khi vật nâng có khối lượng nhỏ hơn 25% tải trọng của tời nâng. Đây chính là tính năng làm tăng năng suất làm việc của thiết bị và rút ngắn thời gian thực hiện một chu kỳ nâng hạ thiết bị. Đối với những đơn vị đầu tư máy móc thiết bị cần xem xét đến các yếu tố làm tăng năng suất làm việc của thiết bị để nâng cao năng suất chung cho toàn nhà máy.

5. Tính năng lưu trữ thông tin vận hành:

Toàn bộ quá trình vận hành của thiết bị sẽ được lưu trữ lại trong hộp đen của tời nâng như: số lần nâng hạ, số lần nâng quá tải, tình trạng thiết bị, tình trạng phanh… và được truyền tải thông tin tới người quản lý. Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với những người quản lý thiết bị, họ dễ dàng kiểm soát được tình trạng thiết bị, số lần vận hành của thiết bị, tình trạng nâng hàng hóa có đúng theo quy định hay không, và dễ dàng, chủ động trong việc lên kế hoạch bảo dưỡng, bảo trì thiết bị. Tránh những sai hỏng không cần thiết trong quá trình vận hành liên quan đến việc không kịp thời bảo dưỡng, bảo trì.

6. Phụ tùng dễ dàng tìm kiếm và thay thế:

Toàn bộ thiết bị được sử dụng trong tời nâng của Vinalift là loại có sẵn và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Đối với các sản phẩm tời điện khác, tất cả các phụ tùng đều phải mua từ nhà sản xuất Châu Âu, dẫn đến chi phí và thời gian kéo dài. Nhưng với thiết bị của Vinalift, khách hàng có thể dễ dàng mua ở thị trường Việt Nam như contactor, attomat, biến tần đều của hãng Schneider với các model có sẵn trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong thời gian triển lãm diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 7 năm 2016, Nhiều khách hàng đã có trải nhiệm thực tế khi thăm quan tại gian hàng củaVinalift, được chứng kiến quá trình vận hành của thiết bị nâng. Những nhận xét đánh giá của khách hàng khi thăm quan sản phẩm là những đóng góp quan trọng và là cơ hội cho Vinalift để trở thành nhà cung cấp thiết bị hàng đầu không chỉ cho thị trường Việt Nam, mà từng bước vươn tầm ra thị trường quốc tế, đánh dấu một bước tiến trong sản xuất cơ khí của Việt Nam.

 

 • Vinalift

 • 30T Portal Crane

  • (024) 3641.9469 - ext: 102,103

   Mr. Toàn: 0944.883.359

  • Tư vấn Kỹ thuật

   Mr. Bảy: 0983.266.864

   Mr. Điệp: 0904.856.856

  • Dịch vụ Bảo hành

   Hotline: (024) 3641.9469 - ext: 107

   Mr. Tiến : 0912.288.077