Liên hệ - VINALIFT
Chào mừng Quý khách đã đến với Công ty Cổ phần Kết cấu Thép và Thiết bị Nâng Việt Nam (VINALIFT)

Vinalift news

Liên hệ

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị […]

Công ty cổ phần kết cấu thép và thiết bị nâng Việt Nam (tên giao dịch quốc tế : VietNam Steel Structures and lifting equipments joint stock company ) với tên viết tắt- VINALIFT là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo kết cấu thép và thiết bị nâng tại Việt Nam. Công ty được thành lập ngày 15/09/2006 với tổng số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty là :

vinalift-1

– Về chế tạo thiết bị nâng: Trong dây chuyền công nghệ sản xuất của các ngành, phương án dùng thiết bị nâng để giải quyết việc vận chuyển bốc xếp nguyên vật liệu cũng như sản phẩm (hàng hóa) là hiệu quả nhất. Nhằm giảm sức lao động, an toàn, tăng năng suất cao, giảm giá thành… Vì vậy công ty chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo, lắp dựng các chủng loại thiết bị nâng đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng sử dụng phù hợp với từng công đoạn sản xuất. Chủng loại thiết bị nâng bao gồm: 1.Cổng trục 2. Cầu trục 3. Bán cổng trục 4. Cẩu cần quay 5. Cẩu chân đế 6. Monorail 7. Thang nâng hàng, 8. Cần trục cảng.

– Về chế tạo kết cấu thép: Nghiên cứu thiết kế, chế tạo và lắp dựng các kết cấu thép tiền chế cho nhà xưởng và các thiết bị phi tiêu chuẩn phục vụ trong dây chuyền công nghệ sản xuất của các ngành nghề.

– Về lĩnh vực thương mại: Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp các thiết bị phụ tùng linh kiện thiết bị nâng từ các hãng nổi tiếng có xuất xứ từ Tây Ban Nha, Đức, Phần Lan, Italia. …phục vụ sửa chữa cũng như nâng cấp đổi mới thiết bị.

- Tư vấn lắp dựng các kết cấu thép siêu cường, siêu trọng cũng như các thiết bị nâng có sức nâng – Chiều cao nâng – khẩu độ lớn.

- Sửa chữa, cải tạo nâng cấp các thiết bị nâng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là : Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng an toàn cao, giao hàng đúng hẹn và giá thành hợp lý. Làm việc có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với khẩu hiệu :

“ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG HẠN “

 

 • Vinalift

 • 30T Portal Crane

  • (024) 3641.9469 - ext: 102,103

   Mr. Toàn: 0944.883.359

  • Tư vấn Kỹ thuật

   Mr. Bảy: 0983.266.864

   Mr. Điệp: 0904.856.856

  • Dịch vụ Bảo hành

   Hotline: (024) 3641.9469 - ext: 107

   Mr. Tiến : 0912.288.077